Xiaomi trình làng chiếc sạc dự phòng có thể sạc 4 lần chiếc iPhone 6s

Hãng sạc dự phòng Xiaomi đến từ Hoa Kỳ vừa cho ra mắt chiếc pin sạc dự phòng cho phép người dùng có thể sạc chiếc iPhone 6s của mình 4 lần hoặc 2,5 lần cho chiếc iPhone 6 plus với tên gọi là KEBG-005. Chiếc pin sạc này của Xiaomi có dung lượng lên tới 10.000 mAh và được trang bị 2 cổng xuất 2A và 1A để giúp người dùng có thể cùng lúc sạc 2 thiết bị như smartphone , máy tính bảng, hay thậm chí là máy tính xách tay.

Sản phẩm này được thiết kế với 2 lựa chọn về màu sắc bao gồm màu trắng và màu vàng. Phần thân sẽ được tích hợp một dài 4 đèn led màu xanh rất bắt mắt, giúp người dùng có thể theo dõi được dung lượng pin còn lại có trong chiếc sạc dự phòng. Ngoài ra, nó cũng được trang bị 1 công nghệ đang hot trên các sạc dự phòng ngày nay đó chính là công nghệ sạc nhanh.  Theo như nhà sản xuất, thiết bị này có hiệu suất sạc rất cao, lên tới 92%. Thực tế trải nghiệm cho thấy, viên pin sạc này của Xiaomi có thể sạc đầy 4 lần cho chiếc iPhone 6s và khoảng 2,5 lần cho chiếc iPhone  6 Plus.

Trọng lượng của chiếc pin sạc dự phòng này cũng là một điểm cộng, nếu đem so sánh với một số sản phẩm cùng loại thì chiếc Xiaomi có lợi thế rất nhiều về trọng lượng, chỉ khoảng 232 gram – một con số khá ấn tượng.

Ngoài các công nghệ kể trên, chiếc sạc dự phòng KEBG-005 còn có khả năng phát hiện tình trạng sạc hay không sạc của pin cũng như tự động ngừng sạc khi thiết bị đang sạc của bạn đã đầy pin.  Ngoài ra, chiếc pịn sạc dự phòng này còn mang lại sự an toàn và thân thiện với môi trường đúng theo chuẩn PET tại thị trường Mỹ.

Hiện các sản phẩm của Xiaomi chưa được phân phối tại Việt Nam, nếu bạn đọc có nhu cầu đặt mua hay tìm hiểu,  có thể truy cập vào các trang web mua bán trực tuyến  tại Mỹ như amazon, ..để order về mà không gặp nhiều khó khăn.

Bạn có thể xem thêm bài viết trong mục Công nghệ tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Công nghệ Tags: 

You might like:

Bạn đã thật sự biết sử dụng pin dự phòng? Bạn đã thật sự biết sử dụng pin dự phòng?

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.