Xăm lông mày dùng mực khô hay mực nước?

Xăm lông mày dùng mực khô hay mực nước?

Hẳn nhiều chị em làm đẹp đều biết về phương pháp xăm lông mày, thế nhưng chưa hẳn đã hiểu rõ ràng cụ thể về nó như nào, thành thử hay đặt những câu hỏi mà em thấy đắng lòng lắm. Mà em có phải chưa nói đâu, nói hết rồi.

Xăm lông mày là phương pháp mình dùng kim xăm siêu nhỏ mảnh để xăm như nghệ thuật xăm hình trên cơ thể vậy thôi, cũng không đau hay chảy máu, vì lúc làm là em có thoa tê rồi nên đơn giản lắm, chẳng có gì phải sợ cả nhé.

Thứ nữa, là xăm lông mày thì mình dùng mực khô là chủ yếu, dùng mực nước gọi là phun rồi, phun trên bề mặt da còn xăm là dưới da của mình, do vậy mà nó bền hơn, chơi được từ 3 – 4 năm, còn phun thì 1 năm là cùng đó, khách nhà em đến thường xăm mực khô là chính, nhưng cũng có anh chị lại muốn dùng mực nước, công nhận là mực đó thì nó lên đẹp hơn.

Phun thêu lông mày ở Hà Nội

Với đội ngũ viết bài cho chuyên mục Dịch vụ hùng hậu, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích khác khi xem tại http://taigamedidong247.com

Bản thân em thì xăm lông mày bằng mực khô thấy ngon hơn rất nhiều lần, chỉ trừ khi khách yêu cầu thì mới làm mực nước cho họ, nên em khuyên mọi người là nên làm như ý em ấy, tại em vào nghề cũng lâu cái gì đẹp mới giới thiệu cho khách đó chứ, không hề làm bừa, cũng không phải dạng chiều khách rồi để khách lại quay lại ăn vạ vì sao không có đẹp này kia. Mực khô thì lên màu đều và tây hơn nữa nha mấy chị, mực khô nhập từ Hàn, mực nước nhập từ Đức, nên chất lượng không đồng đều nhau là do vậy!

Filed in: Dịch vụ Tags: , ,

You might like:

Xăm lông mày có xoá được không? Xăm lông mày có xoá được không?

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.