VÒng tay một chiếc ô tô điều khiển bằng tay rất tiện lợi

Hiện nay đang được đưa ra mắt người dùng một chiếc ô tô điều khiển bằng tay vong tay rất tiện lợi cho các bạn sử dụng

Tiến một mình suy nghĩ, mắt  vong tay bảng quơ ngắm đôi tràng kỉ, ngắm cái bàn bày giữa nhà. Phải vong tay  nói là đẹp thật. Gỗ gụ lên nước bóng như sừng. Những hình khảm xà cừ sóc nho chim bướm, những cành trúc với vòng cuốn tay ngai cân đốỉ, thật là tinh xảo, đẹp mắt. Những thứ này phải có mấy chục năm tuổi đời và chắc còn dùng được hàng trăm năm nữa ấy chứ? Nhưng lạ thế, ở đây có cái gì kệch cỡm, gương gạo thế nào ấy. Có lẽ vì những thứ đổ gỗ sang quý này bị sắp xếp ngột ngạt trong cái trật tự tùy tiện, cưỡng bức đến bừa bãi? Đằng chân cái giường mô đéc bằng gỗ lát đánh véc ni lại có sợi giây thừng căng sát tường, trên giây thừng vắt mấy cái áo quẩn nâu bạc mầu.

vong tay

Trên bức tường giữa nhà, dưới bông tai  ảnh Bác Hổ lổng trong cái khung sặc sỡ bằng phim ảnh nhuộm bông tai  màu và cảu khẩu hiệu “Đới đời…” in từ tết năm ngoái đã bạc màu, có một cái khung kính lớn trưng bày loạt ảnh cỡ từ ba bốn đến chín mười hai. Nổi bật nhất là ảnh ông Bá Công trạc ngoài hai mươi tuổi, mặc áo “đại quân” còn hằn rõ những đường chỉ chần trên hai vai. Đầu ông đội mũ bọc vải căng lưới có buộc những sợi vải dù xé nhỏ, thật điển hình lính trẻ hổi hòa bình lập lại năm năm tư. Quân phục đẹp đẽ thế nhưng trỏng ông ta có vẻ ngô nghê thế náo. ông ta đứng chân trước chân sau như đang bước, hai tay thõng thượt chống hông, mặt vênh vênh lấc cấc thế nào. Trông giống tay chơi phố huyện hơn là anh bộ đội Cụ Hổ.

vong tay

Đối xứng với tấm ảnh đó nhan bac  là ảnh bà Bá Công, một cô gái nông thôn áo nâu khăn độn, nét nhan bac mặt nghiêm trang đến gần như mất hổn. Chính giữa là ảnh một cô gái trẻ, hơi hé cười, đôi mắt to, không đẹp lắm nhưng có duyên. Chắc là ảnh cổ Mùi, con gái lớn của ông bà. Dưới ba tấm ảnh đó là tấm ảnh gia đình, có thêm cỗ gái út chừng mười tuổi. Xung quanh những ảnh đó còn có nhiều ảnh chân dung khổ bốn sáu cả nam vả nữ, già và trẻ. Tiến chú ý ảnh Phạm Tâm, bí thư Đẳng ủy xã, nghe nói là con rể tương lai của ỏng bà. Nét mặt anh này xương xương môi hơi hé

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Kiến trúc Nội thất tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Kiến trúc Nội thất, Ô tô Xe máy, Thời trang Tags: , ,

You might like:

Bông tai thời trang cho các bạn nữ trang điểm cho mình Bông tai thời trang cho các bạn nữ trang điểm cho mình

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.