việc cung cấp sữa ngày càng khó khăn

Cô ấy đáp lại Ồ hôm thứ Bảy Wyle đang ở phân xưởng sản xuất mới của chúng ta và các nhân viên điện đàm không thể lắp đặt được điện thoại nếu không thông qua văn phòng bên cạnh bằng một chìa khóa đặc biệt mà anh ta đã có được từ đâu đó. Người hàng xóm đâm đơn kiện. Wyle bị triệu tập lên sở cảnh sát còn tôi cho anh ta nghỉ việc Valencia Garden.
Chứng cứ phạm tội đã rõ ràng. Wyle không nên đột nhập vào văn phòng liền kề mà chưa được sự cho phép biệt thự Lakeview. Nhưng nên làm gì với quyết định sa thải Wyle của Medo? Tôi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Liệu tôi có nên bênh vực Wyle người tôi không biết rõ nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng anh ta gian lận? Hơn nữa tài năng kinh doanh của anh ta rất cần thiết đối với công ty nhalienkevanlien.net. Liệu tôi có nên phản đối quyết định của Medo? Cô ấy là người sáng lập công ty và có quyền ra quyết định với những lý do chính đáng. Tôi ngờ rằng tai nạn này là giọt nước làm tràn ly với nhiều mâu thuẫn khác giữa họ mà tôi không rõ. Sau này tôi nói chuyện với Wyle cô ấy tỏ ra ân hận nhưng cảm thấy bị tổn thương. Họ có những bất đồng quan điểm trước đó và tôi có thể động viên Medo rằng chúng tôi nên cố gắng lên và rằng tôi sẽ giúp cô ấy tìm một CEO khác.
Trong giai đoạn tiếp theo chúng tôi cần một ai đó có khả năng kết nối mọi người vì thế tôi đề xuất Jim Simmons – một người bạn tốt và một chuyên gia có kinh nghiệm – đảm nhận vị trí CEO tạm thời. Khoảng ba tuần sau đó tôi nhận được một cuộc gọi từ Simmons. Cô ta cũng sa thải tôi rồi.
Tôi đến Monrovia trụ sở chính của Prolacta Bioscience để xem chuyện gì đã xảy ra. Medo nói với tôi rằng Simmons đã đưa ra một dự đoán sai lầm và cô ấy cho rằng cô ấy cùng với các quản lý giám đốc chi nhánh và những người khác trong ban quản trị không cần một người như Simmons. Công ty vừa mới bắt đầu đi vào hoạt động và tôi vẫn chưa chắc chắn về thành công của nó vì thế một lần nữa tôi nghi ngờ Medo. Cô ấy là chìa khóa thành công của công ty do đó tôi không bỏ tiền ra để đánh mất cô. Cô ấy có động lực bởi công ty là ý tưởng của cô ấy. Medo cũng có quan hệ với một vài ngân hàng sữa còn sót lại và có kế hoạch mở rộng thêm số lượng các ngân hàng này. Cô ấy cũng duy trì quan hệ với các bệnh viện và đại diện cho đội ngũ năng động trong công ty.
Việc cung cấp sữa ngày càng khó khăn hơn nhưng Medo thông báo rằng Pauline Sakamoto chủ tịch Hiệp hội ngân hàng Human Milk Bắc Mỹ sẽ mở rộng số lượng ngân hàng sữa hợp tác với Medo và hệ thống mới thanh trùng sữa của cô ấy. Sakamoto đã từng là một trong những người liên hệ với chúng tôi khi chúng tôi quyết định đầu tư vào Prolacta. Cô ấy khích lệ chúng tôi và chính lời động viên đó đã trở thành một nhân tố trong quyết định cấp vốn cho doanh nghiệp mới thành lập này. Tôi đã vô cùng kinh ngạc với hàng loạt những thắc mắc về việc giảm nguồn cung cấp sữa ở buổi họp cổ đông sau đó Medo bất ngờ nói rằng cô ấy không còn liên hệ với Sakamoto nữa.
Mọi chuyện không được suôn sẻ và tất cả chúng tôi đều biết điều đó. Tôi cũng phát hiện ra rằng Prolacta đã đầu tư trước 400.000 đô-la cho một bộ phận khác để mở các ngân hàng sữa và cung cấp sữa tinh chế. Nhưng hoàn toàn không có sản phẩm nào như thế cả. Trái lại chúng tôi đang sản xuất sữa và sản phẩm cuối rất đảm bảo. Một số trẻ gặp những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng vẫn sống được nhờ Prolacta.

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Nhà đất tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Nhà đất Tags: 

You might like:

việc cung cấp sữa ngày càng khó khăn việc cung cấp sữa ngày càng khó khăn

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.