Túi ngủ cho dân phượt

Những chuyến đi phượt xa luôn luôn mất rất nhiều sức và tiềm ẩn không ít rủi do, quần áo rằn ri  đó đều là những thách thức buộc các phượt thủ phải vượt qua. áo khoác lính  Ngủ qua đêm sau mỗi chuyến phượt dài để có thể lấy lại sức là rất quan trọng. mũ bảo hiểm 3/4  Bài viết dưới đây giới thiệu tới bạn một lọai túi ngủ mùa đông Madfox.

Túi ngủ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến phượt đặc biệt là các chuyến phượt dài ngày. Nếu như khu vực đi qua không có phòng trọ hay nhà dân buộc các phượt thủ phải ngủ ở ngoài do đó túi ngủ là vật dụng rất hữu hiệu. Và túi ngủ Madfox có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Dưới đây là thông tin cơ bản về chiếc túi ngủ.

Túi ngủ Madfox được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng tốt tương đương với các sản phẩm nhập khẩu từ quốc tế được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua

Túi ngủ được thiết kế có dây túm dễ dàng kéo lên kéo xuống cho bạn sử dụng thoải mái khi ngủ

Túi được sản xuất từ sợi Polyeste chống thấm nước, chống ẩm và đăc biệt xua muỗi ra khỏi khu vưc bạn đang ngủ. Túi có thể chịu được thời tiết lạnh khắc nghiệt và mưa lớn.

Phần đệm của túi được nệm thêm lớp bông mỏng giúp cho việc nằm trở nên thoải mái, dễ chiu hơn sau những ngày đi trên đường mệt mỏi.

Túi ngủ được lót gòn tỷ trọng lớn và chần kỳ giúp cho lớp bông gòn khó bay ra được. Bạn có thể dễ dàng tẩy giặt sau khi sử dụng túi ngủ.

Túi ngủ có nhiều kích thước và nhiều loại màu khác nhau.

Đi kèm với túi là túi nén vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể gắp túi ngủ rồi để vào túi nén dễ dàng, rồi bỏ ra sử dụng cũng rất đơn giản.

Trên đây là giới thiệu về sản phẩm túi ngủ chống thấm Madfox.

 

http://taigamedidong247.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Du lịch hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Filed in: Du lịch Tags: 

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.