Tìm hiểu về nhiên liệu Honda Civic GX

Tìm hiểu về nhiên liệu Honda Civic GX tại Mỹ

Honda Civic GX là chiếc xe khí đốt tự nhiên của Honda. Việc không có khí thải và tiết kiệm nhiên liệu xe đã liên tục được chú ý và trao cho thân thiện với nền kinh tế của nó. Năm nay, Honda khí đốt tự nhiên xe gây ấn tượng một lần nữa và đã được đặt tên là “xanh nhất xe ‘của Hội đồng Mỹ cho một nền kinh tế hiệu quả Năng lượng cho năm thứ bảy liên tiếp. Tiêu đề có vẻ phù hợp cho một chiếc xe Honda, nhất là từ khi Honda đã liên tục nhận được giải thưởng xanh nhất ô tô.

Honda Civic GX cung cấp một bề ngoài thể thao với một diện mạo đậm. Nó được ghi bằng các chữ bao giờ nên quan trọng NGV (xe khí đốt tự nhiên) trên mặt của nó. Các công nghệ tiên tiến một phần chiếc xe không có khí thải đã đáp ứng tiêu chuẩn khí thải siêu cực thấp, có không khí thải bay hơi và bao gồm các thành phần công nghệ tiên tiến. Civic nhận một thành phố 24 mpg đường cao tốc ấn tượng và 36 mpg với 1,8 lít 16 van, động cơ i-Vtec của nó kết hợp với một hộp số tự động năm tốc độ. Không có gì nhưng quyền hạn khí sạch hiệu quả Civic GX.

Mẫu sedan này cũng không kém phần hấp dẫn bên trong. Các cabin kết hợp cả hai thoải mái và tiện lợi. Các điều khiển cũng được đặt và có không gian dư dật. Buồng lái có tính năng vật liệu chất lượng và thiết kế dễ dàng truy cập. Civic cũng được trang bị một hệ thống âm thanh với khả năng nghe nhạc MP3.

Honda cam kết thực hiện an toàn của xe và Honda Civic GX không là ngoại lệ. Chiếc xe đã trải qua nghiên cứu sâu rộng trong thiết kế an toàn trước khi nó được giới thiệu. Ban ngày đèn chạy giúp nâng cao tầm nhìn, hệ thống phanh chống khóa giúp duy trì lăng trong điểm dừng khó khăn và bất ngờ, và hệ thống phân phối phanh điện tử cân bằng lực phanh, giúp lái xe duy trì kiểm soát tay lái trong những tình huống phanh nặng.Ngoài ra, Civic GX tiêu chuẩn đi kèm với mặt trước, mặt trước và bức màn phía túi khí, cũng như tựa đầu chủ động.

Honda là nhất quán một nhà lãnh đạo môi trường trong ngành công nghiệp ô tô. Hãng sản xuất ôtô đã được vinh danh là xanh nhất ô tô do Liên hiệp các khoa học liên quan lần thứ năm liên tiếp. Ngoài ra, khí tự nhiên xe có xe di sản xanh của riêng mình.

Đối với năm thứ bảy liên tiếp, Honda Civic GX NGV đã được đặt tên là “xanh nhất xe ‘của Hội đồng Mỹ đối với một nền kinh tế hiệu quả năng lượng (ACEE). ACEE là một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho bảo vệ môi trường. Mỗi năm tổ chức đặt ra một danh sách những chiếc xe xanh của năm mô hình hiện tại.

Chiếc xe đã đánh bại đối thủ cạnh tranh hàng đầu của mình và cũng có ba mô hình Honda khác được đặt tên là số một trong những chiếc xe màu xanh lá cây ACEE của. Để đạt được vị trí hàng đầu, Honda Civic GX nhận được bảng xếp hạng màu xanh lá cây tích lũy cao nhất. Một số yếu tố được xem xét để lựa chọn người chiến thắng, trong đó có chi tiết kỹ thuật, tiêu chuẩn khí thải, thành phố và đường cao tốc mpg và điểm màu xanh lá cây tổng thể.

Nếu một chiếc xe thân thiện với môi trường là mong muốn, các “xanh nhất xe ‘Honda Civic GX là lý tưởng. Mẫu sedan giữ bên ngoài phong cách của tất cả Honda Civic cũng như sự thoải mái và tiện lợi, nhưng sử dụng khí tự nhiên để tối đa hóa hiệu quả nhiên liệu và thân thiện với màu xanh lá cây của nó. Honda Civic GX chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Xem thêm về động cơ nhiên liệu Ford Transit qua link => http://fordthudo24h.com/ford-transit

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Ô tô Xe máy để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://taigamedidong247.com

Filed in: Ô tô Xe máy

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.