Tìm hiểu về cuộc sống trên sông của người Malaysia

Một người có cuộc sống lênh đênh trên biển giống như những người mà Réhahn đang tìm đến và họ sẵn sàng giúp đỡ ông miễn phí mà chỉ cần trả công bằng một chút lương thực

Các Baju ngày xưa thực sự là những đứa con của vị thần biển cả. Cuộc sống của họ gắn liền hoàn toàn với biển và việc săn bắt cá trao đổi với những người ở trên bờ giúp cho họ có lượng thực thực phẩm để sống trên các con thuyền trên mặt nước. Không những thế những con thuyền của họ không phải là những con thuyền hiện đại mà thực chất chỉ là những con thuyền lá được đẽo từ thân cây. Tuy nhiên do biển ở đây rất lặng và hiền hòa nên những con thuyền này đều dễ dàng lênh đênh được trên mặt biển. Ngày nay tuy rằng nhiều người đã lên trên mặt đất để sinh sống nhưng vẫn còn tồn tại những ngôi làng gần các rặng san hô trên mặt nước ở những nơi hẻo lánh nhất biển Malaysia.

Do cuộc sống của các Baju hoàn toàn gắn liền với mặt nước nên những đứa trẻ sinh ra ở nơi đây đều đã biết bơi khi vừa mới đẻ ra . Chúng rất gan dạ và sẵn sàng tự trèo thuyền đi bắt cá trên mặt nước khi tuổi đời còn rất trẻ. Nước chính là người bạn và cũng là người thầy của chúng.

Chỉ mới khoảng 8 tuổi mà những đứa trẻ đã có thể đi biển một cách thành thạo không thua gì những người lớn. Bên cạnh Tabbalanos, Réhahn còn có các đảo khác rất đẹp và quyến rũ như đảo Mabul trong đó có Omadal, Sibuan, Maiga và Tagatan.

Nếu bạn là người quan tâm Du lịch hãy thường xuyên quay trở lại http://taigamedidong247.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Filed in: Du lịch

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.