Tìm hiểu Hybrid trên Ford Focus, Ford Cmax, Fusion và Lincoln MKZ

Ford Focus

Mới đấy Ford đã tung ra thị trường mẫu xe Ford Focus 2016 được tích hợp hệ thống Hybrid. Trong đó 2 dòng xe Toyota Prius và Ford Escape Hybrid là điển hình cho hệ thống này. Khi xe được trang bị Hệ thông Hybrid sẽ giúp xe tiết kiệm nhiên liệu tối đ, tăng khả năng vận hành, giảm khí thải gây ô nhiễm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ford C-MAX – Ford C-MAX chọn nơi mà Ford Escape Hybrid hưu rời đi giống với mẫu Ford Everest. Cả hai chiếc xe đều được xây dựng trên nền tảng giống như là nền tảng cho các loại xe nhỏ gọn của nó bao gồm Ford Focus. C-MAX, tuy nhiên, có minivan mini hay thiết kế xe đa dụng và được trang bị bánh xe phía trước của nó. Chiếc xe này năm hành khách cung cấp 2,0-lít động cơ bốn xi-lanh, hộp số biến thiên liên tục, động cơ điện và một gói pin lithium-ion. Nó được đánh giá là 47 mpg tuyệt vời và dòng sẽ sớm mở rộng để bao gồm một mô hình plug-in này sẽ cung cấp hơn 100 MPGe khi nó đi bán trong năm 2013.

Ford Fusion Hybrid – phổ biến mẫu sedan hạng trung của Ford là hoàn toàn mới cho năm 2013. cái nhìn của nó kết hợp ngôn ngữ thiết kế EVOS của thương hiệu, cho một sự hiện diện hoàn toàn hiện đại và mạnh mẽ. Ford đã bán một Fusion Hybrid từ các mô hình năm 2010. Chiếc xe đó được cung cấp một hệ thống pin nickel-metal hydride và đạt 41 mpg trong thành phố, 36 mpg cho tốt nhất trong nền kinh tế nhiên liệu lớp. Năm 2012, Toyota Camry Hybrid đánh bại các Fusion Hybrid trong hiệu quả nhiên liệu, nhưng một lần nữa Ford là trên đầu trang, phục vụ lên một chiếc xe mà được 47 mpg trong thành phố, 47 mpg đường cao tốc. Giống như C-MAX, Ford Focus, một phiên bản PHEV của Fusion Hybrid là trên đường.

Lincoln MKZ hybrid – Lincoln không phải là Ford, nhưng nó là hình bầu dục màu xanh của thương hiệu cao cấp. MKZ của nó là dựa trên nền tảng tạo năng lượng cho Fusion, nhưng sự khác biệt bao gồm các tấm kim loại duy nhất cho Lincoln, một nội thất và khác chạm thiết kế riêng biệt và cao cấp. Dưới mui xe và bên dưới, các hệ thống hybrid đều giống nhau. Mô hình này được đánh giá ở mức 45 mpg trong thành phố, 45 mpg đường cao tốc, cung cấp tốt nhất trong nền kinh tế nhiên liệu phân khúc. Hơn thế nữa, đó là các Lincoln không thêm một phí bảo hiểm công nghệ với giá của MKZ Hybrid, bán tất cả bốn cấp độ gọn gàng ở cùng một mức giá như tương ứng với mức sedan cắt tiêu chuẩn. Bạn sẽ tiết kiệm khoảng $ 3,500 ở đây.

Thông tin hữu ích liên quan đến Ô tô Xe máy bạn có thể xem nhiều tại website http://taigamedidong247.com

Tham khảo thêm giá và hình ảnh xe Ford Transit tại đại lý Ford Thủ Đô 24h.

Filed in: Ô tô Xe máy Tags: , ,

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.