Thu hút và giữ khách hàng (P4)

Đồng thời một trong những cách lưu những khách hàng có “giá trị” là thành lập câu lạc bộ khách hàng. du hoc nhat ban Lý thuyết này đã sớm được người ta biết đến, công ty hàng không từ mười năm trước đã thành lập “câu lạc bộ hàng không” để giữ khách. Những doanh nghiệp đi sau khác nhanh chóng nhận thấy rằng câu lạc bộ là để khách hàng biết được bản thân họ là khách hàng của dịch vụ đồng thời là một phương thức hoàn hảo trong tương lai.

Mạng Internet cắt giảm phần lớn Du học Hàn Quốc chi phí ưu đãi đặc biệt giành cho hội viên

Mạng Internet cũng mở rộng phát triển thêm thành viên, thu hút về những khách hàng trung thành, mặc dù họ chua đưa ra lời mời, ngoài ra còn có yêu cầu cao, chỉ thu nhận hội viên ưu tú. Nhờ có mạng Internet, câu lạc bộ có nhiều khả năng hơn để mở rộng và hấp dẫn những khách hàng mới. Về khái niệm, loại câu lạc du học nhật bản ngành y dược bộ lấy khách hàng mua siêu thị hay khách hàng thường xuyên đĩ máy bay làm thành viên có khác biệt với loại câu lạc bộ do nhiều người có thể cùng chung sở thích mà tập hợp lại theo quan niệm truyền thống ngày xưa.

Đặc điểm chung của những khách hàng thường xuyên đi máy bay là ở chỗ công việc của họ yêu cầu họ phải thường đi lại như vậy. Những thành viên của câu lạc bộ kiểu này so với khách hàng bình thường càng tự nguyện trao đổi tin tức hai bên với nhau, do đó có lợi cho doanh nghiệp giành khách hàng của đối thủ cạnh tranh. Để khách hàng tham gia vào cải tiến sản phẩm cũng là thiết lập liên hệ với nhau. Công ty Microsoft đã sớm làm như vậy. Có khoảng 650.000 khách hàng dùng thử qua hệ thống phần mềm Windows 2000 của công ty, thậm chí có người còn được trả tiền để dùng thử. Các doanh nghiệp khác cũng đang mô phỏng hình thức thử nghiệm này. Công ty Bảo Khiết vinh dự mời khách hàng đến để tiến hành phê bình sản phẩm hiện có và đưa ra yêu cầu cho sản phẩm mới. 

Công ty sản xuất thuốc Eli Lilly đưa ra một vài lời cảnh tỉnh khách hàng khi nào nên uống thuốc thông qua Email (mặc dù trong năm 2001, do công cụ phục vụ có sự cố nhỏ dẫn đến tất cả những người nhận Email đều có thể đọc được địa chỉ Email của người kia. Vì vậy, công ty đã cho ngưng hạng mục phục vụ trong một thời gian ngắn). Điều này hoàn toàn không là lợi dụng chủ nghĩa cá nhân mà rõ ràng là thủ thuật kinh doanh. 

Bạn có thể xem thêm bài viết trong mục Kinh tế tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Kinh tế Tags: , ,

You might like:

Thu hút và giữ khách hàng (P4) Thu hút và giữ khách hàng (P4)
Kinh tế vĩ mô dự kiến hợp lí ở Mỹ Kinh tế vĩ mô dự kiến hợp lí ở Mỹ
Các lý thuyết kinh tế của phái Cambridge (P2) Các lý thuyết kinh tế của phái Cambridge (P2)

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.