Theo như những thiên hướng Gia đình Tamir Rice chiến cơ huyền thoại

Văn phòng công tố viên quận, mà gọi là chien co huyen thoai  từ chối của các sĩ quan để nói chuyện “thiển cận” trong chien co huyen thoai một tuyên bố,khẳng định rằng không phải Loehmann cũng không Garmback nói với Sims hoặc Crawford. Các kết luận, theo Frolik, đã “dựa trên [điều tra] Báo cáo của cảnh sát,” được phát hành vào tháng Sáu.

Nhưng Chandra đã được quan trọng của tài khoản đó, nói rằng nó đã thu hút từ các báo cáo phương tiện truyền thông mà lần lượt dựa trên một tuyên bố công đoàn cảnh sát về những hành động của cán bộ công chiếu trước công chúng được thực hiện nhận thức của cảnh sát. “Họ đưa câu chuyện đó ra có trước khi video xuất hiện,” Chandra cho biết thêm rằng các công đoàn “nói dối với thế giới” về những gì đã xảy ra trước khi công chúng thấy các băng, nhưng đã lắng xuống từ.

chien co huyen thoai

Các báo cáo cũng đã chỉ ra thiên vị có thể có trên các bộ phận của Sims và Crawford đó sẽ khiến họ rút ra kết luận thuận lợi cho công an.

Trong tháng, hai tháng trước khi ông ký hợp đồng với văn phòng của McGinty,  Sims đã xuất hiện trên một chương trình tin tức truy cập công cộng Denver  và làm tài liệu tham khảo để Tải game chiến cơ huyền thoại online hấp dẫn  chụp Rice. “Giả sử bạn có một cậu bé 12 đến 13 tuổi với một khẩu súng đồ chơi,” Sims nói trong cuộc thảo luận đó. “Chúng tôi biết rằng sau này. Câu hỏi đặt ra là, những gì đã làm các nhân viên biết vào thời điểm đó? Những gì cần là một sĩ quan cảnh sát hợp lý đã được biết đến vào thời điểm đó khi anh ta hoặc cô ấy đã theo các bước đã dẫn đến việc sử dụng vũ lực hoặc bạo lực chết người? ”

Giáo sư luật Đại học Case Western Reserve  Michael Benza nói với tờ The Huffington Post rằng ý kiến này gợi Sims đã dễ mắc  phải nhìn đầy cảm thông về những hành động của cảnh sát Cleveland.

chien co huyen thoai

Crawford, trong khi đó, đã làm việc cho FBI khi cô đồng tác giả của một bản ghi nhớ về cái chết của Vicki Weaver, vợ của ly trắng Randy Weaver, trong bế tắc 1992 tại Ruby Ridge, Idaho. Vicki Weaver đã bị giết chết bởi một viên đạn từ một sniper FBI sau khi Weavers chạy cho trang bìa sau một cuộc trao đổi của tiếng súng với FBI và các đại lý ATF.

Trong phân tích  trích dẫn Tải game chiến cơ huyền thoại một mùa giải đầy hứa hẹn của The Guardian, Crawford cho biết vụ nổ súng đã được chứng minh  trong trường hợp sử dụng quản luật liên bang vũ lực gây chết người vào tội phạm chạy trốn. Các bản ghi nhớ nói bắn tỉa đã có một niềm tin hợp lý các Weavers đặt ra “một mối đe dọa gây tổn hại về thể chất nghiêm trọng.” Lý luận đó đã được rõ ràng từ chối bởi các báo cáo của Bộ Tư pháp về Ruby Ridge, phát hành năm 1994.

Benza nói này cho thấy Crawford có một sự hiểu biết thiếu sót của luật quản lý sử dụng vũ lực mà thiên vị của mình trong lợi của các cán bộ liên quan đến cái chết của bà Rice.

Frolik, nói cho văn phòng của McGinty, cho thấy tất cả mọi người nên đọc toàn bộ của Ruby Ridge bản ghi nhớ để đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về vị trí của Crawford. Ông nói Sims và Crawford đã được lựa chọn cho chuyên môn của họ, không phải quan điểm của họ.

“The phí từ Tim [McGinty] để công tố viên làm việc trên các trường hợp là để có được những người giỏi nhất trong lĩnh vực này,” Frolik nói.

Thông tin hữu ích liên quan đến Uncategorized bạn có thể xem nhiều tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Game mobile Tags: 

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.