Theme trang trí nhà cửa: sắc cam ấm áp

Mở đầu loạt bài giới thiệu về loạt theme màu trang trí cho ngôi nhà, thì MarryHome sẽ gợi ý cho các bạn những ý tưởng trang trí cho tổ ấm với sắc cam làm chủ đạo.

Màu cam vốn là biểu tượng cho sự ấm áp, do đó, nếu bạn yêu thích điều này, hãy mạnh dạn thêm sắc màu nóng bỏng ngày lên tường nhà, bộ bàn ghế phòng khách, các vật dụng trang trí, chiếc giường ngủ,… bắt mắt.

Sự ấm áp bắt đầu lan tỏa từ chiếc giường ngủ của bạn. Kiểu trang trí đơn giản với cách chọn một bộ drap màu cam, rồi phối với màu nâu với gỗ, đồng màu với bàn ghế gỗ làm việc đặt cạnh cửa sổ, đèn ngủ. Đây là kiểu phối hợp tuy đơn giản nhưng lại cho hiệu quả tuyệt vời.

Giấy dán tường, theo bạn nên lựa chọn ra sao? Rõ ràng, không thể thiếu giấy dán tường nếu muốn biến căn phòng cũ kỹ và tẻ nhạt có một diện mạo mới thật ấm áp cho căn phòng nhà bạn một cách không cầu kỳ, không tốn quá nhiều công sức.

Bước vào phòng khách, đây là không gian mà bạn có thể tha hồ nhấn nhá màu cam cho nội thất. Bạn có thể trang trí bằng việc lấy màu sắc bức tường cam kế hợp sao cho hài hòa với nội thất màu nâu gỗ làm điểm nhấn.

Cũng có thể lấy màu  nhẹ nhàng hơn khi điểm xuyết bằng những tấm ruy đô màu rêu, bức tường trong phòng khách hoặc sau bộ bàn ăn phòng bếp màu cam nổi bật hơn, ấm áp hơn khi đã được tường màu trắng làm nền. Bố trí và trang trí thêm những bức tranh nghệ thuật, những bức ảnh của gia đình cho căn phòng thêm tính thẩm mỹ.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Kiến trúc Nội thất tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Kiến trúc Nội thất Tags: , ,

You might like:

Số nhà ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của quán Số nhà ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của quán
Xu hướng thiết kế phòng khách hiện đại Xu hướng thiết kế phòng khách hiện đại
Lựa chọn màu trắng trong bài trí nhà cửa Lựa chọn màu trắng trong bài trí nhà cửa
Điều tiết độ sáng bóng vật liệu trong thiết kế nội thất Điều tiết độ sáng bóng vật liệu trong thiết kế nội thất
Âm thanh và cuộc sống hưng thịnh Âm thanh và cuộc sống hưng thịnh

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.