Tay cầm chơi game cho fifa online 3 bị dính xôi lạc

Tay cầm chơi game cho fifa online 3 bị dính xôi lạc

Cái tội sáng đi làm vội thế là nhét chung cả tay cầm chơi game cho fifa online 3 và gói xôi lạc vào cùng một túi xách đi. Cũng định cho riêng xôi lạc vào một túi ni lông đã rùi mới thả chung vào với những đồ khác nhưng tìm mãi chẳng có cái túi nào nhỏ mà sạch cả. Thế là thui đành thả cung vào với tay cầm chơi game cho fifa online 3, đến cơ quan mới thấy dính đầu xôi lạc vào đấy.

Mọi người nhìn thấy mình vừa cầm cái tay cầm chơi game cho fifa online 3 vừa nhặt xôi lạc ăn mà ai cũng buồn cười. Nhưng không thế thì biết làm thế nào được, vì không nhặt thế thì phí xôi lạc lắm, lại chẳng có gì ăn sáng cả. Mà tay cầm xbox 360 cũng bị bẩn phải nhặt hết đi thì mới có cái mà chơi chứ, cứ để thế ai dám cầm mà chơi nữa, nó lại dính hết sang người sang quần áo với những cái khác nữa.

Thông tin hữu ích bạn đang đọc có rất nhiều tại chuyên mục Game thủ trong website http://taigamedidong247.com

Lần sau thì chừa, có vội mấy thì cũng phải tìm cái túi cho xôi vào rùi mới dám để chung với tay cầm ps3 được. Không thì lấy hẳn cái túi chuyên bọc thức ăn để đựng cho sạch, tại cứ hay mắc các bệnh tiếc túi ni lông nên cứ tích trữ ấy mà. Đúng là chả bõ công, rùi bây giờ nhặt từng hạt xôi từ tay cầm chơi game cho fifa online 3 thì có thích không, đúng là cái tính keo kiệt nên thân làm tội đời mà, mấy lần dính thế rùi mà có chịu chừa đâu, bệnh mãn tính rùi nên không thể thay đổi được.

Filed in: Game thủ Tags: , ,

You might like:

Có mang tay cầm ps3 đi ăn trưa không Có mang tay cầm ps3 đi ăn trưa không
Phải cho mượn tay cầm xbox 360 giá rẻ để nhờ mua cơm đấy Phải cho mượn tay cầm xbox 360 giá rẻ để nhờ mua cơm đấy
Nghe usb bluetooth dùng cho loa để ăn cơm trưa cho nhanh Nghe usb bluetooth dùng cho loa để ăn cơm trưa cho nhanh

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.