Tại sao sàn gỗ Inovar Malaysia được ưa thích

Sàn gỗ Inovar là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đến từ đất nước Malaysia phồn thịnh về các sản phẩm ván sàn trên thế giới, chúng đến cùng thời điểm với các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang được người dân ưu chuộng hiện nay như sàn gỗ Kahn, sàn gỗ Kronoswiss có cùng xuất xứ, mang những đặc trưng riêng biệt và những nét văn hóa riêng của đất nước sản xuất ra những sản phẩm này. Chúng được chuộng bởi cái riêng có của nó, bởi sự kín đáo mang lại những công dụng tuyệt vời ít người biết đến một cách thầm lặng và nhẹ nhàng. So với sàn gỗ Kronoswiss  hay sàn gỗ Kahn thì sàn gỗ Inovar được đánh giá cao hơn về khả năng chịu nước.

mã màu sàn gỗ Inovar 991 vân sồi bán chạy

Sàn gỗ Inovar mã 991 vân sồi khá được ưa thích

Dòng sản phẩm sàn gỗ Inovar được các nhà phân phối nhập khẩu và bán tại thị trường ván sàn Việt Nam trong những năm gần đây, là một dòng sản phẩm mới nhưng sự tiếp nhận của người sử dụng về nó không hề mới chút nào. NHững năm gần đây, sản phẩm sàn gỗ Inovar dần từng bước cải thiện, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, khẳng định thế mạnh của riêng mình trong từng lĩnh vực, quan tâm đến chất lượng sản phẩm và chất lượng cuộc sống của con người. Và cấu tạo của sàn gỗ Inovar nói riêng hay sàn gỗ Malaysia nói chung được phân tích chi tiết như sau:

  1. Lớp phủ trên bề mặt sàn gỗ được làm từ các hợp chất theo quy trình sản xuất hiện đại của Đức có khả năng chống lại những tác nhân gây hại đến chất lượng sản phẩm theo năm tháng sử dụng và sức khỏe của con người.
  2. Lớp Film trang trí hình thành các thiết kế vân gỗ khác nhau làm tăng sự đa dạng về mẫu mã, làm hài lòng khách hàng nhất.
  3. Lớp lõi sàn gỗ HDF quyết định tính chất cơ bản của ván sàn trong suốt thời gian sử dụng, được sản xuất đặc biệt theo công nghệ nghiên cứu tiên tiến thế giới.
  4. Lớp giảm âm nhằm giữ ổn định cho ván sàn gỗ trong suốt quá trình sử dụng.

sàn gỗ inovar cho phòng khách trang nhã

http://taigamedidong247.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Kiến trúc Nội thất hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Filed in: Kiến trúc Nội thất Tags: , , , ,

You might like:

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào chống mối mọt tốt nhất? Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào chống mối mọt tốt nhất?

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.