Tại sao chúng ta cần dựng lều cắm trại dưới bóng cây

Tại sao chúng ta cần dựng lều cắm trại dưới bóng cây

Nhiều người sẽ khuyên bạn nên chọn một gốc cây vừa phải và dựng lều cắm trại dưới bóng cây, lý do là do ánh sáng mặt trời chính là một trong những thủ pham giấu tên làm hỏng vải lều.

Trong ánh sáng mặt trời thì ngoài ánh sáng trắng thông thường nó còn chứa cả tia cực tím, mặc dù loại tia này đã được cản bớt đi rất nhiều bởi tầng Ozone thế nhưng lượng tia cực tím còn lại vẫn còn khá nhiều. Vì vậy nên nếu bạn dựng lều ở nơi trống trải, không có bóng cây thì tia cực tím sẽ chiếu trực tiếp lên lớp vải lều và làm biến đổi cấu trúc của lớp vải này. Sau một thời gian sử dụng , vải lều sẽ trở nên yếu đi rất nhiều, mất khả năng chống thấm nước và điều này thì không có ai muốn cả.

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Uncategorized để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://taigamedidong247.com

Một tác dụng nữa của việc dựng lều dưới bóng cây đó là giúp giảm lượng nhiệt hấp thu từ ánh sáng của mặt trời, thông qua đó khiến cho các thành viên ở bên trong lều cũng có cảm giác dễ chịu hơn. Tán cây còn có tác dụng khá lớn khi trời mưa to vì nó sẽ ngăn cản thế rơi của hạt mưa giúp bảo vệ vải lều.

Filed in: Game mobile

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.