Sự cố với hệ thống máy làm lạnh nước

Chúng ta đã nhắc đến yếu tố thấp áp không được thấp quá tuy nhiên liệu chỉ như vậy đã đủ chưa? Bộ phận ga trong máy làm lạnh nước được quan tâm khá lớn.

Tin tức điện máy :

máy sấy khô khí nén 

tháp giải nhiệt 

Điều này được thể hiện qua trường hợp khi máy nén khí bị đột ngột dừng lại thì bạn  hãy ngay lập tức kiểm tra luôn xem có phải do ga của máy làm lạnh nước bị rò rỉ hay không, nếu thực sự điều này xảy ra thì hãy nhờ nhân viên kỹ thuật xử lý giúp bạn.

máy làm lạnh nước

Bạn cũng nên kiểm tra các bộ phận như van tiết lưu, van điện từ, nếu chúng bị hỏng cần sửa chữa hoặc thay mới để không ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy làm lạnh nước. thông thường khi máy nén hoạt động, bạn cũng nên để ý tới rơ le xem chúng có bị quá tải không, trường hợp này chúng ta có thể khắc phục bằng cách kiểm tra lại các bộ phận ví dụ như điện áp xem đã điều chỉnh thông số đúng chưa, đường điện cũng là một bộ phận cần chú ý xem có quá tải không?

tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt và máy sấy khí là sản phẩm của Hoàng liên

Bạn nên tránh việc rơ le trong máy làm lạnh nước bị quá tải trong lúc làm việc. tuy nhiên nếu rơ le không bị quá tải mà lại bị nóng thì cũng là một nguyên nhân khiến máy nén bị dừng lại. một lần nữa lại liên quan tới rơ le đó là khi công tắc có tác dụng chống lại việc đông nước khi độ lạnh tăng cao. Chúng ta nên kiểm tra lại công tắc này xem có hư hại gì không tránh trường hợp tác động lớn tới sự hoạt động của máy làm lạnh nước.

Tiếp tục trong phần ba của bài viết :” Các trường hợp hư hại máy làm lạnh nước thường xuyên gặp phải “ chúng tôi sẽ gửi tới bạn những nguyên nhân gây ra việc máy làm lạnh nước gặp trục trặc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Công nghệ tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Công nghệ, Tổng hợp Tags: , ,

You might like:

Giúp máy lọc nước Cleansui bền lâu với mẹo vặt hay Giúp máy lọc nước Cleansui bền lâu với mẹo vặt hay
thiết bị máy lọc nước Cleansui giúp làm sạch nguồn nước ô nhiễm thiết bị máy lọc nước Cleansui giúp làm sạch nguồn nước ô nhiễm
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào chống mối mọt tốt nhất? Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào chống mối mọt tốt nhất?
Thông báo về việc tuyển dụng nhân viên sale bán sàn gỗ tự nhiên Thông báo về việc tuyển dụng nhân viên sale bán sàn gỗ tự nhiên

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.