Siêu phẩm Valiant Hearts cho phiên bản di động

Valiant Hearts: The Great War là một sản phẩm game phiêu lưu giải đố rất nổi tiếng trên PC/Console, và đây chính là phiên bản tai game mien phi cho dien thoai cam ung thành công nhất trên làng game Mobile thế giới. Valiant Hearts: The Great War nhận được những lời khen ngợi từ giới người chơi và cộng đồng game thủ, với cốt truyện sâu sắc cùng phương pháp chơi chất lượng.

Đánh giá game Valiant Hearts

Valiant Hearts: The Great War kể lại hành trình của 5 con người vì chiến tranh mà họ làm bạn, chung tay giành lại hòa bình cho dân tộc. Năm người họ sẽ mang sứ mạng cao cả kết nối trái tim và giúp gia đình đoàn tụ giữa nhữn khung cảnh loạn lạc của chiến tranh này. Đến với Valiant Hearts: The Great War người chơi được làm quen với phong cách của phiêu lưu giải đố, mỗi nhân vật được sở hữu một khả năng riêng cho từng tình huống cụ thể trong game. Người chơi hãy phối hợp những con người này với nhau để giành cơ hội cho mình tiếp bước trên hành trình phía trước.

Giới thiệu dòng game mobile thuần Việt mang tên khi phach anh hung, thuộc thể loại nhập vai với phong cách chơi đậm chất cổ trang.

game Valiant Hearts

Nói về mảng đồ họa, phong cách thiết kế của Valiant Hearts: The Great War cũng mang đến cho người chơi trở về với màn hình ngang truyền thống. Không có 3D sắc nét, không chi tiết hay hiệu ứng đổ bóng chân thực, nhưng vẫn hấp dẫn và thú vị với những nét vẽ 2D cuốn bạn vào một bức tranh hoàn hảo đầy màu sắc với nhân vật được thổi cái hồn của từng cuộc đời, từng con người giữa nghịch cảnh chiến tranh. Đồng thời lên án chiến tranh phi nghĩa đã phá bỏ biết bao nhiêu gia đình cũng như cuộc đời mỗi con người ở giai đoạn ấy.

game Valiant Hearts phiên bản mobile

Âm thanh lại tiếp tục là một điểm sáng khác được chú ý hơn của Valiant Hearts: The Great War với những khúc nhạc nhộn nhịp, lời ca buồn hay sự thể hiện thê lương của tâm trạng từng nhân vật khi nói đến chiến tranh. Nhạc nền được thể hiện phù hợp và trải dài theo từng hoàn cảnh cũng như tâm trạng của nhân vật rõ nét và ấm áp.

Valiant Hearts: The Great War được thử nghiệm trên hệ điều hành IOS với phiên bản 7.0 trở lên rất thành cống và không gặp lỗi trục trặc nào. Tuy rằng với dung lượng máy vào khoảng 450 MB, nhiều người chơi có thể nhận thấy đây ít nhiều cũng là một rào cản cho sự phát triển của dòng game sau này. Bên cạnh siêu phẩm mobile này, các bạn cũng có thể khám phá thêm nhiều tựa game di động hấp dẫn khác tại đây.

Thông tin hữu ích liên quan đến Game bạn có thể xem nhiều tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Game Tags: , ,

You might like:

Fortune Hunter đến trên điện thoại di động, mở khóa những phần thưởng trong Uncharted 4 Fortune Hunter đến trên điện thoại di động, mở khóa những phần thưởng trong Uncharted 4

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.