Sau phá thai bằng thuốc nhiều ngày em vẫn ra máu có sao không

Bác sỹ ơi!. Sau khi phá thai bằng thuốc nhiều ngày em vẫn ra máu có sao không ạ?. em năm nay 23 tuổi, em lỡ có thai ngoài ý muốn và phải bỏ thai. Em có sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, nhưng sau khi uống thuốc phá thai nhiều ngày em vẫn bị đau bụng và vẫn ra máu đã 7 ngày. Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ!.

( Trần Minh C- Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn thân mến!. Bạn đã chọn phương pháp phá thai bằng thuốc tức là sử dụng biện pháp phá thai nội khoa, biện pháp này  giống với hiện tượng xảy thai tự nhiên. Ưu điểm là không cần nạo hút thai mà vẫn có thể đẩy thai ra ngoài tử cung, chấm dứt hiện tượng  thai nghén.

Biện pháp này được cho là khá nhẹ nhàng,  ít ảnh hưởng đến tâm lý của chị em phụ nữ.

sau-pha-thai-bang-thuoc-nhieu-ngay-em-van-ra-mau-co-sao-khong

Phá thai bằng thuốc là gì?

Các bác sỹ phòng khám Ngô Quyền xin được trả lời bạn như sau:

Phá thai bằng phương pháp nội khoa  là biện pháp phá thai bằng cách sử dụng thuốc uống nhằm co bóp tử cung và đẩy thai ra ngoài một cách tự nhiên.

Thực hiện có hiệu quả đối với thai nhi không quá 7 tuần tuổi, người mẹ không mắc các bệnh lý như cao huyết áp, rối loạn đông máu, không mắc các bệnh vè tim mạch, tuyến thượng thận, hẹp van 2 lá…

ra-mau-sau-pha-thai-bang-thuoc

Sau phá thai bằng thuốc nhiều ngày em vẫn ra máu có sao không?

Sau khi phá thai bằng thuốc chị em sẽ có cảm giác nôn hoặc buồn nôn, tiêu chảy, cơ thể ớn lạnh.

Chảy máu âm đạo: Sau khi phá thai an toàn bằng thuốc, chị em sẽ có hiện tượng chảy máu âm đạo, máu ra nhiều vào 2-3 ngày đầu sau khi uống thuốc, rồi giảm dần và hết sạch trong vòng 7- 10 ngày, máu có màu đỏ tươi như máu kinh.

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Sức khỏe tại đây và còn rất nhiều tại website http://taigamedidong247.com

Đối với trường hợp của bạn ra máu 7 ngày là hoàn toàn bình thường. Nhưng bạn xin lưu ý những biểu hiện của cơ thể để phát hiện và xử trí kịp thời.

Filed in: Sức khỏe Tags: , ,

You might like:

các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo
làm như thế nào chọn mua máy lọc nước Clean-sui đúng phương pháp ? làm như thế nào chọn mua máy lọc nước Clean-sui đúng phương pháp ?

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.