Sàn gỗ Janmi và Inovar, loại nào có chất lượng tốt hơn?

Sàn gỗ Janmi và Inovar, loại nào có chất lượng tốt hơn? Cùng tìm hiểu, so sánh chất lượng của hai loại sàn gỗ Janmi và Inovar.

Cả sàn gỗ Janmi và Inovar đều là hai loại san go cong nghiep có xuất sứ từ Malaysia. Được sản xuất bởi hai tập đoàn có tiếng về sàn gỗ từ lâu là Robin Group và Stalheim. Nếu so sánh về chất lượng thì cả hai loại đều tốt như nhau, chất lượng được đánh giá là ngang nhau.

Cả hai loại đều có những đặc tính cơ bản của sàn gỗ công nghiệp Malaysia: khả năng chịu nước cực tốt, chống mối mọt, ẩm mốc, chống trơn trượt, trầy xước, giảm tiếng ồn. Cả hai loại có khả năng chống mài mòn tốt, phổ biến là chỉ số AC3, AC4 và AC5, chỉ số càng cao thì khả năng chịu mài mòn càng tốt. Do đó, có thể sử dụng san go Janmi và Inovar cho mọi loại không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, trong quán ăn, quán cà phê, khách sạn, chung cư, hay thậm chí là ở các sàn thi đấu, sân tập thể dục, thể thao. Khả năng chịu lực lớn, ít bị biến dạng, cong vênh hay lồi lõm trong quá trình sử dụng.

san go
Sàn gỗ janmi giá rẻ

Đặc biệt, sản xuất cả hai loại sàn gỗ đều không sử dụng keo hay bất kì loại hóa chất độc hại nào, do đó rất đảm bảo, không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng, rất thân thiện với môi trường, góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường xanh hiện nay.

Tuy là cả hai loại sàn gỗ có những đặc tính tương đối giống nhau, nhưng mỗi loại lại được đánh giá khác nhau trên thị trường. Do được sản xuất bởi hai nhà máy hoàn toàn khác nhau, việc sản xuất, cung ứng ứng nguyên vật liệu đầu vào khác nhau, sử dụng máy móc, công nghệ có thể khác nhau, do đó giá thành bán ra trên mỗi đơn vị sản phẩm của hai loại là không giống nhau.

 

http://taigamedidong247.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Nội Ngoại thất hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Filed in: Nội Ngoại thất

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.