Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào chống mối mọt tốt nhất?

Loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp chống mối mọt tốt nhất

Theo bạn đánh giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào có thể chống được mối mọt hiệu quả nhất? Đương nhiên rồi, chỉ những loại sàn gỗ cao cấp mới có khả năng chối được mối hay mọt tốt nhất. Tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp này đều được làm từ chất liệu gỗ quý có độ cứng và rắn chắc cao. Thử xem chúng đã mang lại hiệu quả như thế nào do bản chất cấu thành nên sàn gỗ này nhé.

sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ có thể chống mối mọt rất tốt

Như đã nói ở trên, loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp được làm từ chất liệu gỗ quý tự nhiên có độ rắn chắc rất cao, đây cũng là lý do mà các loại sàn cao cấp có thể chống lại các sinh vật gây hại cho gỗ. Có thể coi chúng là kẻ thù của các đồ dùng bằng gỗ. Tiếp đó, dưới sự can thiệp của con người, sản xuất theo dây chuyền hiện đại có thể làm hạn chế sinh vật gây hại cho sàn gỗ.

Tiêu biểu là Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ theo tiêu chuẩn Châu Âu được đánh giá là chống mối mọt rất tốt. Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss được làm từ gỗ có chứa tinh dầu trong thành phần của gỗ, mà tinh dầu này lại kỵ với mối mọi nên giúp sàn gỗ cũng an toàn với mối mọt.

Câu tạo của sàn gỗ Kronoswiss có lớp bề mặt chế tạo đặc biệt có tác dụng trong việc ngăn chặn các sinh vật bên ngoài tấn công làm hại đến sàn gỗ. Công thêm với lớp lõi HDF được cấu tạo bền vững được kiểm chứng là có tẩm loại chất chống mối mọt ở mức an toàn cho người sử dụng.

sàn gỗ malaysia là dòng sàn chống mối mọt

Vừa an toàn cho người sử dụng, vừa bảo vệ được sàn gỗ, có thể nói sàn gỗ Kronoswiss là loại sàn gỗ cao cấp gần như hoàn hảo nhất thị trường hiện nay. Bởi lẽ, bạn hẳn biết đến loại sàn gỗ này với tính năng siêu chống nước 72h.

Ngoài ra một số loại sàn gỗ Malaysia cũng được đánh giá khá tốt. Nếu như Kronoswiss không phải là sự lựa chọn mà bạn muốn thì sàn gỗ Malaysia có thể là sự tham khảo thứ hai dành cho bạn. Chống mối mọt và chống nước luôn là yếu tố lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hàng đầu mà ai cũng quan tâm.

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Kiến trúc Nội thất tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Kiến trúc Nội thất, Nội Ngoại thất Tags: , ,

You might like:

Tại sao sàn gỗ Inovar Malaysia được ưa thích Tại sao sàn gỗ Inovar Malaysia được ưa thích

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.