Sai lầm cay đắng của cô vợ cố “níu” anh chồng ngoại tình

Cuối cùng, cô đã nghĩ ra một cách, chắc chắn sẽ khiến anh ta có muốn cũng không thể li hôn đơn phương được nữa, và biết đâu, nhờ thế, anh lại hồi tâm chuyển ý thì sao, hoặc giả sẽ khiến cô bồ điên lên mà tự động rời xa anh chẳng hạn…

 

Bước chân ra khỏi tòa án, nhìn tờ phán quyết cho vợ chồng cô chính thức li dị trong tay, lòng cô nhẹ nhõm lạ kì. Đáng nhẽ, cô cần làm cho điều này từ 2 năm trước rồi, chứ ko phải đợi đến hiện tại. Quả thật cô đã sai lầm lúc dùng phương cách đó để níu kéo chồng ngoại tình quay về bên gia đình!
a
Bốn năm trước, cô phát hiện chồng ngoại tình . khi đấy, cô đang thai đứa con đầu lòng, loại thai mới được 4 tháng. Kẻ trang bị 3 xen vào hạnh phúc của cô và chồng chính là người yêu cũ của anh. Cô còn nhớ như in, lúc đó anh đã nhắc rằng, người anh ta luôn yêu là cô ta, anh lấy cô chỉ là vì cô ta đã lấy chồng, ko còn cơ hội nào nữa. Nhưng giờ, cô ta và chồng đã bỏ nhau, anh buộc phải quay lại sở hữu cô ta.
Ảnh minh họa
làm cho sao mang thể chấp nhận để 2 kẻ ấy toại nguyện, lúc mà cô vẫn yêu chồng tha thiết, và con cô còn chưa chào đời biết mặt cha. Chính bởi thế, cô âm thầm chịu cất đa số sự lạnh nhạt của chồng, một mình vò võ bao đêm khi chồng đang vui vầy bên người tình . Anh ta công khai chuyển động 2 bên, thậm chí còn nói, giả dụ không vì con thì anh ta đã bỏ đi từ lâu rồi!
Sau lúc cô sinh, phổ biến lần anh ta đòi li hôn, nhưng cô không chịu kí đơn. Vì con chưa tròn một tuổi bắt buộc anh ta ko quyền đơn phương li hôn. Đợi mãi cũng tới khi con tròn 12 tháng, anh ta ngay lập tức đâm đơn li hôn liền. Nhưng hết lần này tới lần khác cô tìm cớ trì hoãn, khi thì đi xa vắng nhà, khi thì ốm đau… Cứ nghĩ tới việc cô sẽ mất anh ta vĩnh viễn, anh ta sẽ vươn lên là chồng của người phụ nữ khác, thành cha của đứa trẻ khác, là cô lại sợ hãi và hốt hoảng cực kỳ. phổ biến người nói cô cố chấp, tự khiến khổ mình, giữ khiến cho gì kẻ đã 1 lòng muốn ra đi. Nhưng con tim cô lại ko thể chịu được việc anh ta và cô ả ở bên nhau hạnh phúc, và con của cô vẫn bắt buộc bố vô cùng.
Cuối cùng, cô đã nghĩ ra 1 cách, kiên cố sẽ làm cho anh ta mang muốn cũng ko thể li hôn đơn phương được nữa, và biết đâu, nhờ thế, anh lại hồi tâm chuyển ý thì sao, hoặc fake sẽ khiến cô bồ điên lên mà tự động rời xa anh chẳng hạn. Nghĩ là khiến cho, cô lắng nghe cơ thể mình, căn thời gian rồi viện lí do con ốm để gọi chồng đang từ chỗ bồ về nhà. Cô đã chuẩn bị sẵn, 1 bộ váy ngủ gợi cảm, mùi nước hoa quyến rũ và các lời lả lơi. Quả nhiên đêm ấy cô đã thành công dụ dỗ chồng.

Từ khóa liên quan:

  • Công ty thám tử tại Hà Nội
  • Văn phòng thám tử tại Hà Nội
  • Dịch vụ  thám tử tại Hà Nội

Nếu bạn là người quan tâm Công nghệ hãy thường xuyên quay trở lại http://taigamedidong247.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Filed in: Công nghệ, Dịch vụ, Du lịch, Game, Game mobile, Kiến trúc Nội thất, Kinh doanh, Nhà đất, Ô tô Xe máy, Sức khỏe, Thời trang, Tổng hợp Tags: , , , ,

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.