Sa Pa- điểm hẹn cho dân phượt

Sa Pa một vùng đất được nhiều người biết đến với đặc điểm thời tiết nơi đây, một ngày ở đây bạn có thể trải qua thời tiết của bốn mùa trong năm. thời trang lính  Thế nên bạn có thể dến Sa Pa vào bất kì thời điểm nào trong năm. Ấy thế nhưng có những thời điểm đẹp nhất của Sa Pa: khoảng tháng 3 đến tháng 5, thời tiết ở Sa Pa được coi là ổn định và đẹp nhất. áo lính  Không chỉ có vậy, quần lính  thời gian đó Sa Pa còn có những lễ hội vô cùng đặc sắc. Nếu là một người ưa thích chụp ảnh thì bạn không thể bỏ qua tháng 4 và tháng 5 tại Sa Pa. Bởi lẽ lúc bấy giờ bà con bắt đầu đi cấy lúa. Cảnh bà con cấy lúa trên những thửa ruộng bậc thang mới đẹp làm sao. Đừng bỏ lỡ! Sa Pa còn đẹp ấy là khi những bông lúa đã chín vàng. Vào cuối tháng 9 Sa Pa thay một tấm áo mới, không còn xanh non của những cây má mà giò đây là vàng óng của những bông lúa chín. Rất nhiều người cho rằng đây là lúc Sa Pa đẹp nhất trong năm.

Với hệ thống hạ tầng đường xá được xây mới nâng cấp như hiện nay, việc lên Sa Pa không còn là nỗi lo của những ai thích khám phá. Có rất nhiều cách để bạn lên được Sa Pa. Ví dụ như đi ô tô khách chẳng hạn, bạn hãy đi một chiếc xe giường nằm để có sức đi khám phá khi nên tới nơi nhé. Hay có một sự lựa chọn vô cùng thuận tiện cho người thích du lịch mà là sinh viên, bạn có thể đi bằng xe bus. Xe chạy tuyến đường cao tốc mới Hà Nội- Lào Cai. Giá thành rẻ rất hợp với sinh viên. Ngoài ra bạn cũng có thể đi tàu để đến với vùng đất đẹp này. Còn một phương tiện nữa có thể đi mà lại rất quen thuộc với dân đi phượt đó chính là xe máy. Bạn có thể vừa đi vừa ngắm cảnh quan xung quanh, được hòa mình vào thiên nhiên.

Chợ phiên một nét đẹp có từ xưa ở nhũng vùng cao và Sa Pa cũng vậy. Đến với nơi đây bạn có thể thưởng thức món ngon như thắng cố, thịt lợn cắp nách… và có nhiều món khác nữa.

Đến với Sa Pa bạn không thể bỏ qua núi Hàm Rồng, thác Bạc, thác Tình yêu, động tiên, bãi đá cổ…

Hãy chuẩn bị mọi thứ kĩ càng và lên đường đi thôi!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Du lịch tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Du lịch Tags: 

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.