Phòng khách và hướng ảnh hưởng đến thành viên gia đình

Hướng tây có quan hệ như thế nào với vận thế của con cháu?

Hướng tây đại diện cho vận thế của con cháu, trong ngũ hành thuộc Kim, màu sắc thích hợp cho nội thất, bàn ghế phòng khách là màu trắng, vàng, màu bạc. Bài tri những vật trang trí thuộc Kim hoặc bình hoa màu trắng ở hướng tây chính là chất xúc tác hiệu quả cho vận thế của con cháu trong nhà.

Tăng cường hưởng tây bắc của phòng khách có thể gia tăm vận quý nhân không?

Hướng tây bắc của phòng khách trong ngũ hành thuộc Kim, đại diện cho vận quý nhân, ơ khu vực này bài trí các vật trang trí, đồ dùng, bàn ăn…  thuộc Kim có màu bạc, vàng hoặc trắng, nhằm cường hoá năng lượng của phương vị này, từ đó gia tăng vận quý nhân và mối quan hệ nhân duyên.

Tại sao phải đặc biệt chú ý đến việc bài tri hướng đông bắc của phòng khách?

Hướng đông bắc đại diện cho văn nghiệp, nếu trong nhà có trẻ nhỏ đang đi học hoặc chuẩn bị thi cử, nên đặc biệt chú ý cách bà: trí ở phương vị này. Hướng đông bắc thích hợp sử dụng màu vàne và màu nâu, dùng những vật phẩm như bình hoa gốm để trang trí ở phương vị này, có tác dụng gia tăng vận văn nghiệp cho gia đình.

Hướng tây nam của phòng khách có quan hệ gì với vận đào hoa?

Hướng tây nam của phòng khách có quan hệ đến chuyện hôn nhân của chủ nhà, nếu muốn tăng cường mối quan hệ hôn nhân và tình cảm, có thể lợi dụng phương vị này để thúc đẩy vận đào hoa.

Ngoài ra có thể bài trí hồ cá, vì Thuỷ có thể dưỡng Mộc, nhưng độ lớn nhỏ của hồ cá nên kết hợp với không gian trong phòng khách, không nên quá to hoặc quá nhỏ.

Chủ đề Kiến trúc Nội thất bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Kiến trúc Nội thất

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.