Phẫu thuật môi dày và những điều cần biết

Bạn sở hữu một đôi môi dày và lúc nào cũng cảm thấy phiền toái vì nó? Bạn cảm thấy mất tự tin và mong muốn một lần trải nghiệm cảm giác có một đôi môi mỏng nhẹ thanh thoát? Đừng lo vì giờ đây, công nghệ phẫu thuật môi dày đã có mặt tại thẩm mỹ viện Lilia.

phẫu thuật môi dày sử dụng biện pháp dao kéo can thiệp vào niêm mạc môi và lọc bỏ bớt đi phần thừa nơi niêm mạc đó. Với những khách hàng có đôi môi quá dày, bác sĩ sẽ cắt bỏ luôn một phần cơ vòng và dùng chỉ phẫu thuật chuyên dụng cố định vết mổ sao cho hình thành một đôi môi mỏng đẹp nhất.

phẫu thuật môi dày chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng bên cạnh đó lại đòi hỏi kỹ thuật rất tỉ mỉ và độ chính xác cao. Bác sĩ chịu trách nhiệm chính phẫu thuật môi dày phải có tay nghề chuyên môn cao cùng con mắt thẩm mỹ nhanh nhạy mới có thể tư vấn và phẫu thuật môi cười phù hợp nhất đối với từng gương mặt khách hàng.

Một cuộc phẫu thuật môi dày chỉ kéo dài từ 30-60 tùy độ khó của môi và bạn có thể ra về luôn, dịch vụ này hoàn toàn phù hợp với những khách hàng ở xa không cần phải lưu trú nghỉ dưỡng. Thời gian phục hồi cho môi sau phẫu thuật môi dày mất từ 3-5 tuần và trong khoảng thời gian đó, bạn chỉ cần lưu ý kiêng một số loại thực phẩm có khả năng gây sẹo lồi và tránh xa đồ uống có cồn hay chất kích thích để đảm bảo kết quả sau phẫu thuật môi dày được mỹ mãn.Sữa rửa mặt cetaphil có tốt không

phẫu thuật môi dày dành cho những đối tượng khách hàng có đôi môi khuyết điểm quá dày, bờ môi không cân xứng và viền môi không rõ ràng. phẫu thuật môi dày không chỉ khắc phục những nhược điểm của đôi môi mà còn trả lại cho bạn một đôi môi mảnh dẻ phù hợp với tiêu chuẩn một đôi môi đẹp của người Á Đông.

Dịch vụ phẫu thuật môi dày đã có mặt tại Lilia. Mọi thông tin chi tiết về phẫu thuật môi dày xin vui lòng gọi tới đường dây nóng 0978 48 6666 để được trợ giúp nhanh nhất.

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Tổng hợp tại đây và còn rất nhiều tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Tổng hợp Tags: 

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.