Phải cho mượn tay cầm xbox 360 giá rẻ để nhờ mua cơm đấy

Phải cho mượn tay cầm xbox 360 giá rẻ để nhờ mua cơm đấy

Cái trời nắng thế này để nhờ vả thì phải có cái gì trao đổi mới được đấy, ai cũng ngại đi ra đường mà, mình còn phải mang tay cầm xbox 360 giá rẻ ra cho mượn thì mới được mua cơm hộ đấy.

Đúng là quá khổ đấy, nhưng thui thế cũng được còn hơn là tự mình phải băng ra đường vào cái trời này. Mình đã mang theo ô nữa nhưng vẫn không đủ dũng khí để bước ra, thà cho mượn tay cầm xbox 360 giá rẻ còn hơn.

Tìm mua tay cầm chơi fifa online 3 click here bạn nhé.

Mà cũng chỉ có mấy ông ham mê tay cầm xbox 360 giá rẻ thì mới chịu đi mua cơm hộ mình thui, để được chơi cơ mà. Chứ còn chị em thì cũng không hấp dẫn đâu nhé, cho mượn chứ có cho luôn thì cũng không cần cơ ấy. Nếu là mình có người bảo mình là cho mình mượn tay cầm xbox 360 giá rẻ để nhờ mình mua cơm cho có khi còn bị mình mắng thêm cho ấy, còn lâu nhé. Làm gì có cái kiểu lười như thế.

Thế mà có mấy ông con trai chịu đi mua cơm hộ mình để được mượn tay cầm xbox 360 giá rẻ đấy, cũng vì mấy ông ấy ra ngoài ăn cơm nữa nên mới mua hộ mình mà thui. Chứ mấy ông ấy thử mang cơm xem còn lâu mới nhờ được, thui dù sao có cơm ăn là mừng rùi.

http://taigamedidong247.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Game thủ hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Cho mấy ông ấy mượn tay cầm ps3 giá rẻ đến hết buổi chiều luôn, he he thực ra cũng chẳng chơi được mấy đâu vì trong giờ bận lắm làm gì có nhiều thời gian mà chơi, chỉ khi nào được nghỉ thì mới được chơi nhiều thui.

Filed in: Game thủ Tags: , ,

You might like:

Có mang tay cầm ps3 đi ăn trưa không Có mang tay cầm ps3 đi ăn trưa không
Tay cầm chơi game cho fifa online 3 bị dính xôi lạc Tay cầm chơi game cho fifa online 3 bị dính xôi lạc
Nghe usb bluetooth dùng cho loa để ăn cơm trưa cho nhanh Nghe usb bluetooth dùng cho loa để ăn cơm trưa cho nhanh

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.