những nhà điều hành có tư duy truyền thống

Một vài nhà điều hành có tư duy truyền thống hơn ở Cemex nghĩ việc đầu tư vào hệ thống IT là một hành động phù phiếm. Lúc đầu họ coi thường những nỗ lực của Iniguez: Chúng tôi không cần cách tiếp cận mới này – xi măng vẫn được bán. Vào lúc đó đây được coi là nhận xét sáng suốt ở cả Cemex và toàn ngành công nghiệp này mua chung cư The Garden Hill. Nhu cầu sử dụng xi măng tăng giảm theo mức tăng trưởng GNP – đó đơn giản là một thực tế hoặc vì thế tư duy cũng thay đổi.
Không chùn bước và với sự hậu thuẫn của Zambrano Inguez càng có động lực cố gắng. Hệ thống vệ tinh trở thành xương sống của mạng lưới máy tính nội bộ bắt đầu nảy nở của Cemex. Nó cho phép Iniguez bắt đầu lắp đặt nền tảng máy tính kết nối các nhà xưởng nhà kho và văn phòng của công ty với nhau. Mục tiêu không phải là tiêu chuẩn hóa vì quyền lợi của công ty mà là một nền tảng chung tạo điều kiện cho các tiêu chuẩn đo lường hiệu suất tổng thể và phát triển kiến thức kinh doanh nền tảng. Khi mọi nhà xưởng đều cập nhật các báo cáo hàng ngày và hàng tháng về dữ liệu hiệu suất việc xác định cơ hội chuyển đổi đổi mới toàn công ty trở nên dễ dàng. Dù đây chính xác không phải một ý tưởng mới mẻ nhưng đó là một ý tưởng mới mẻ đối với ngành công nghiệp xi măng. Trên toàn thế giới xi măng là ngành công nghiệp khu vực. Tính phi kinh tế trong vận tải đã hạn chế địa bàn khu vực của bất cứ nhà xưởng cá nhân nào. Mọi công ty xi măng lớn đã đối xử với các nhà xưởng của mình như những tiền đồn tách biệt và tự trị. Từ đầu ban quản lý Cemex đã tin các ý tưởng có thể được truyền đi khắp thế giới dù xi măng không thể. Họ đã háo hức xây dựng một nền tảng có khả năng mở rộng các ý tưởng mới trong toàn tổ chức.
Hệ thống IT là một công cụ cần thiết để mở rộng thông tin và học hỏi lẫn nhau giữa các nhà xưởng của Cemex. Trước đó nếu một quản lý nhà xưởng muốn cải thiện quy trình sản xuất anh ta sẽ phải gửi đề xuất bằng văn bản đến trụ sở chính để xin phê duyệt. Mọi báo cáo và phê duyệt đi theo chiều dọc trong tổ chức đến văn phòng chính tại Monterrey. Hiếm có việc chia sẻ thông tin theo chiều ngang giữa các cơ sở sản xuất và tổ chức thương mại. Hoạch định và cấp vốn được tập trung nhưng không được điều phối phù hợp. Các quản lý nhà xưởng thấy những quan chức tại trụ sở chính không mấy cập nhật thông tin và có vẻ rắc rối vì thế cần tránh mặt bằng mọi giá. Các nhà quản lý khu vực hầu như không nhận được lợi ích gì khi là một phần của công ty với các hoạt động trải dài trên eo đất của Mexico.

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Nhà đất tại đây và còn rất nhiều tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Nhà đất Tags: 

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.