Những món ăn vặt thu- đông Hà Nội

Tiết trời đang dần chuyển sang cái se se của mùa thu. khăn nén Và các món ăn vặt thu đông của Hà Nội cũng sắp lên ngôi thống trị đường phố. đồ lính Đầu tiên hãy kể đến sấu chín. áo thun rằn ri Nếu như mùa hè nước sấu là đồ uống rất được ưa chuộng thì sang đến mùa thu món sấu chín lại được lên ngôi. Những quả sấu chín vàng sẽ được dầm với ớt và đường. Các vị chua chua, ngọt ngọt xen lẫn vào với nhau sẽ là một bài toán khó cho vị giác của người thưởng thức.

Bánh trôi tàu, một món ăn làm bao nhiêu người phải nhớ đến. Với một bát bánh trôi tàu nóng hổi cùng với vị thơm của gừng và mè đen khiến cho ai thử một lần cũng không thể quên được. Tiết trời se lạnh là lúc bạn bè rủ nhau túm động tụm ba tại các quán ven đường. Một đĩa ốc nóng lại càng làm cho không khí trở nên ấm cúng. Các loại bánh chiên rán thì sao nhỉ. Bánh gối, bánh bao chiên hay bánh tôm đã từ lâu ghi tên trong những món ăn vặt. Không chỉ ngon vì vị ngầy ngậy, giòn giòn mà nó còn có rất nhiều hương vị thơm ngon.

Mùa hè các loại kem là những lựa chọn tất yếu giúp ta xua đi cái nóng. Thế nhưng khi tiết trời se lạnh ăn kem còn là một sở thích được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Được cảm nhận cái lạnh buốt tan dần trong miệng, được thở ra những làn khói trắng. Cảm giác ấy đem lại cho người ăn những điều thú vị mà không món ăn nào đem lại được. Dù là mùa hè hay mùa đông, nóng hay lạnh thì ẩm thực Hà Nội luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Du lịch tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Du lịch Tags: 

You might like:

các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo
làm như thế nào chọn mua máy lọc nước Clean-sui đúng phương pháp ? làm như thế nào chọn mua máy lọc nước Clean-sui đúng phương pháp ?

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.