Những điều nên nhớ khi xếp đồ du lịch

Mỗi lần đi du lịch các bạn đều đau đầu vì không biết phải xếp đồ ra làm sao, kính phượt  xếp sao cho phù hợp. Sau đây là một số điều bạn nên nhớ khi xếp đồ du lịch.

1.Không nên mang gối

Chiếc gối thân thuộc của bạn giúp bạn ngủ ngon giấc hơn khi ở xa nhà. mũ lính mỹ  Nhưng chiếc gối khá to sẽ tốn diện tích vali của bạn. giáp bảo hộ  Vì vậy bạn không nên mang nó.

  1. Không nên mang dụng cụ làm tóc, chăm sóc tóc

Bạn không nên mang dụng cụ làm tóc như máy sấy, máy làm xoăn,… , hay dụng cụ chăm sóc tóc như gel dưỡng, dầu xả, kem ủ,…mà bạn nên để chúng ở nhà. Bạn có thể mượn chúng ở khách sạn bạn ở để giảm khối lượng hành lý của bạn.

3.Không nên mang 2 vali

Việc mang theo 2 vali để đựng hết những đồ cần thiết khi đi du lịch sẽ khiên bạn gặp khó khăn khi di chuyển tàu xe hay khách sạn. Bạn chỉ nên mang theo 1 chiếc vali thôi nhé.

4.Không nên mang nhiều giày dép, quần áo

Việc mang nhiều giày dép, quần áo chỉ khiến hành lý của bạn cồng kềnh, quá nhiều đồ làm bạn cũng không thể sử dụng hết được. Vì vậy bạn nên mang vừa đủ thôi nhé.

  1. Không nên mang theo đồ dễ vỡ

Các vật dụng bằng thủy tinh, sành sứ,…đều là các vật dụng dễ vỡ, bạn không nên mang theo. Điều này sẽ giúp việc vận chuyển hành lý vừa đơn giản vừa nhanh chóng.

Xem thêm bài viết trong mục Du lịch tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Du lịch Tags: 

You might like:

Giúp máy lọc nước Cleansui bền lâu với mẹo vặt hay Giúp máy lọc nước Cleansui bền lâu với mẹo vặt hay
thiết bị máy lọc nước Cleansui giúp làm sạch nguồn nước ô nhiễm thiết bị máy lọc nước Cleansui giúp làm sạch nguồn nước ô nhiễm
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào chống mối mọt tốt nhất? Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào chống mối mọt tốt nhất?
Thông báo về việc tuyển dụng nhân viên sale bán sàn gỗ tự nhiên Thông báo về việc tuyển dụng nhân viên sale bán sàn gỗ tự nhiên

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.