Nhóm trộm sa lưới vì khoe chiến tích trên Facebook

Nhờ vào video khoe thành tích được đăng lên Facebook của một nhóm trộm mà cảnh sát Mỹ đã tìm ra tung tích của những kẻ trộm nữ trang với giá trị lên tới hơn nửa triệu USD. Liên tiếp 2 vụ trộm xảy ra tại thành phố Pinecrest, bang Florida, Mỹ. Vụ đầu tiên xảy ra hôm 27/5 khi hung thủ tẩu thoát và mang theo két sắt trong đó có nhiều đồ trang sức trị giá hơn 500.000 USD. Vụ thứ hai cũng tương tự như vậy diễn ra hôm 9/6 và chủ nhà mất số trang sức giá trị khoảng 10.000 USD. Những tên trộm này tai facebook mien phi ve dien thoai rồi khoe khoang tùm lum khiến chúng phải nhận trái đắng.

khoe chien tich tren MXH

Sau đó, người ta phát hiện một video với thời lượng tới 7 phút xuất hiện trên Facebook khi 3 người đàn ông kể về hai vụ trộm nói trên. Kẻ ngồi ở ghế tài xế đã khoe một túi đựng đầy tiền mặt và hai kẻ khác thì hò reo. Chúng nói: “Chúng tôi có một két sắt”. Video này thu hút đến khoảng hơn 3.000 lượt xem. Trước sự kiện trên, CEO của Facebook dự đoán tương lai của MXH cũng là thông tin mà người dùng nên tham khảo.

Bi hài câu chuyện MXH Facebook

Nhờ đoạn video nói trên mà cảnh sát thành phố đã bắt được tên trộm đầu tiên, kẻ đã đăng tải chiến tích của chúng lên mạng xã hội. Đó là Raderius Glenn Collins, nghi phạm mới 18 tuổi. Sau đó, cảnh sát tiếp tục bắt giữ Marcus Terrell Parker, nghi phạm thứ hai 27 tuổi. Nghi phạm thứ ba trong video vẫn đang bị các nhà chức trách truy lùng.

Tìm hiểu về công nghệ chụp ảnh trên điện thoại bằng cách tải camera 360.

Giám đốc truyền thông thành phố Pinecrest, bà Michelle Hammontree đã nói với giới truyền thông rằng nhờ có đoạn video trên Facebook mà cảnh sát đã tìm ra cửa hàng trang sức mua tang vật của 3 tên trộm. Họ vẫn giữ chiếc túi mà nhóm trộm khoe trong video. Bà Michelle bình luận thêm rằng bọn trộm đã làm một việc thật ngớ ngẩn khi quay video rồi lại đăng lên mạng xã hội.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Công nghệ tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Công nghệ Tags: ,

You might like:

Facebook sắp trở thành nghĩa trang ảo lớn nhất thế giới Facebook sắp trở thành nghĩa trang ảo lớn nhất thế giới
Facebook thất bại trong thương vụ mua lại MySpace Facebook thất bại trong thương vụ mua lại MySpace

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.