Nhà hàng tại Sapa – Một Sapa mờ ảo trong sương

Là một điểm sáng của du lịch Tây Bắc, Sapa đã và đang thu hút khách du lịch bằng chính những nét đẹp độc đáo của thiên nhiên và lòng mến khách, thân thiện của con người nơi đây.

Sapa gây ấn tượng với du khách bởi không khí trong lành, mát mẻ nơi đây.

Các đặc sản Tây Bắc trong nhà hàng tại Sapa

Sáng sớm và chiều muộn ở đây hơi lạnh, du khách nên chuẩn bị áo khoác mỏng. Hơn nữa, Sapa gần như lúc nào cũng mù sương nên du khách cũng nên chuẩn bị mũ để không bị ngấm sương.

 

Sapa có rất nhiều điểm du lịch để du khách ghé thăm: Núi Hàm Rồng, Bản Cát Cát, Thác Dải Yếm, nhà thờ đá trong trung tâm thị trấn, đỉnh đèo Ô Quy Hồ…

 

Sapa cũng có đầy đủ các dịch vụ ăn, nghỉ cho du khách.

Nhà hàng tại Sapa nằm rất nhiều trong thị trấn, từ những quán ăn Sapa bình dân đến nhà hàng cao cấp. Các món ăn trong thực đơn nhà hàng tại Sapa chủ yếu là những đặc sản núi rừng Tây Bắc: thịt lợn cắp nách, cải mèo, cơm lam, thắng cố… Bên cạnh những nhà hàng tại Sapa, du khách cũng nên thưởng thức những món nướng của những gánh hàng rong trong khu chợ: ngô nướng, trứng nướng, thịt lợn cuốn cải mèo nướng….

Về chỗ nghỉ, du khách có thể chọn homestay, hostel hoặc hotel. Với homestay, du khách sẽ được trải nghiệm thêm về cuộc sống của đồng bào dân tộc nơi đây. Khách sạn ở Sapa rất nhiều, với phòng từ bình dân đến cao cấp, phục vụ các đối tượng du khách khác nhau.

 

Sapa cũng có hệ thống những quán café, quán bar, quán karaoke để phục vụ nhu cầu giải trí của du khách.

Nếu đang cần chọn cho mình một điểm du lịch nghỉ dưỡng vào cuối tuần, Sapa chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

 

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Dịch vụ tại đây và còn rất nhiều tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Dịch vụ Tags: ,

You might like:

Nhà hàng tại Sapa – Thưởng thức cá hồi Sapa Nhà hàng tại Sapa – Thưởng thức cá hồi Sapa

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.