Nghe usb bluetooth dùng cho loa để ăn cơm trưa cho nhanh

Nghe usb bluetooth dùng cho loa để ăn cơm trưa cho nhanh

Trời này khó nuốt cơm quá, đi vào quán ăn mà chẳng muốn nói chuyện với ai nữa, phải nghe usb bluetooth dùng cho loa để ăn trưa cho nhanh đấy. Kiểu nghe mấy bài nhạc vui vẻ sôi động để kích thích cảm giác ăn uống ấy. Chứ cứ ngồi thế này có mà nhai cả tiếng đồng hồ nữa cũng không xong được đâu, may là lúc đi ăn cơm vội chưa cất usb bluetooth dùng cho loa đấy không thì chẳng có cái mà nghe đâu.

Nhưng nếu không mang usb bluetooth dùng cho loa thì mình đã mua đồ ăn mang lên phòng làm việc để ăn rùi, chứ ngồi thế này nóng lắm, càng quạt nó lại càng nóng cơ. Như kiểu quạt nó thổi gió nóng vào người ấy, ai lại ngồi quạt mà mồ hôi còn chảy ra nhiều hơn là không ngồi cơ. Cũng may đấy, nghe usb bluetooth dùng cho loa được đến bài thứ ba là đã đánh chén xong xuất đồ ăn rùi. Mình phải ăn cùng canh chua thì mới có thể chén được hết nhanh như thế đấy ạ.

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Game thủ tại website http://taigamedidong247.com

Giờ thì ung dùng ngồi nghe usb bluetooth dùng cho loa và lau mồ hôi rùi, lau hết một bài hát rùi mà người vẫn không hết mồ hôi được đây này. Chắc phải đi lên ngồi điều hòa đây, cứ ngồi đây mãi có khi usb bluetooth dùng cho loa cũng ướt đẫm vì mồ hôi mất. Ướt quá nó lại bị chập không dùng được nữa thì khổ lắm, mua mãi mới được, mới mua được có ba năm thui chứ mấy. He he, của bền tại chủ mà, mình dùng giữ gìn lắm, mỗi hôm nay mới mang đi ăn thui vì quên chứ cũng không chủ đích mang đi đâu.

Filed in: Game thủ Tags: , ,

You might like:

Có mang tay cầm ps3 đi ăn trưa không Có mang tay cầm ps3 đi ăn trưa không
Phải cho mượn tay cầm xbox 360 giá rẻ để nhờ mua cơm đấy Phải cho mượn tay cầm xbox 360 giá rẻ để nhờ mua cơm đấy
Tay cầm chơi game cho fifa online 3 bị dính xôi lạc Tay cầm chơi game cho fifa online 3 bị dính xôi lạc

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.