Nền văn hóa> Gia tài Thỏn chiến hạm liệt kê trong số Trung Quốc’S đỉnh nokia 8800

người Hoa Các nhà khảo cổ đã  nokia 8800 chọn các khám phá của một thỏn chiến hạm từ các Đầ nokia 8800 u tiênTrung-Nhật Chiến tranh (1894-1895), một Dương Tử con sông Delta mộ và bốn khác nhưcác vĩ đại nhất khảo cổ học phát hiện của 2015 trên Thứ ba.

Các chiến hạm, tìm thấy gần vùng nước tắt Đan Đông trong Đông bắc Trung Quốc’S Liêu Ninh tỉnh, là xác nhận đến được các Zhiyuan, một nổi danh tàu của các Bắc Dương Hạm độicái kia chìm trên Khoảng rào kín 17, 1894 trong suốt các Đầu tiên Trung-Nhật Chiến tranh.

nokia 8800

Các khám phá có cung cấp quí chất liệu vì các học của Trung Quốc’S hiện đại lịch sử, cácchiến tranh và các phát triển của hải quân tàu thuyền, nói Zhou Chunshui, một chính thứccùng với các Tiểu bang Quản trị của Văn hóa Gia tài (SACH).

Trong các Liangzhu nền văn hóa mộ trong hướng Đông Trung Quốc’S Giang Tô tỉnh, Các nhà khảo cổ có tìm thấy hơn hơn 700 hiếm văn hóa di tích cái kia có vì các Thứ nhất thời gian mở rộng các diện tích của các Thuộc về tân thạch khí thời đại ngọc bích nền văn hóaBắc của các Dương Tử con sông.

Các kết quả là chọn từ hàng chục của mới mẻ khảo cổ học khám phá trong 2015 qua thẩm phán từ các SACH, các tổ chức của Khảo cổ học ở dưới các người Hoa Học viện của Xã hộiKhoa học, Bắc Kinh trường đại học, các Quốc dân bảo tàng và khác khảo cổ học tổ chức.

Chủ đề Du lịch nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại http://taigamedidong247.com

Filed in: Du lịch Tags: 

You might like:

Mùa giải đã thay đổi,” Mihajlovic nokia 8800 Mùa giải đã thay đổi,” Mihajlovic nokia 8800

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.