Nên dùng gọng kính cận tròn hay dẹt

Nên dùng gọng kính cận tròn hay dẹt

Có ai biết là dùng gọng kính cận tròn đẹp hơn hay là loại dẹt dẹt đẹp hơn không vậy. Mình thì thích những loại mà có bản to một chút nhìn nó trẻ trung, nhưng không biết là mặt có hợp được không nữa. Không hiểu sao những cái gọng mà tròn tròn nhỏ nhỏ là hay liên tưởng kính cận đấy với các loại kính lão của các cụ già hay đeo ấy nhỉ, nhất là gọng lại một màu đen nữa thì càng giống hơn nhiều.

IMG_2940

Còn các bạn trẻ thì thường đeo những chiếc gọng kính cận bản to to và được trang trí nhiều màu sắc sặc sỡ hơn. Đeo vào mà nhìn nổi bần bật ấy, cá tính lắm luôn ấy, có bạn chơi hẳn đôi gọng màu cam nhé, đi đến đâu biết đến đấy, sáng rực cả góc trời lên. Mình thì giản dị hơn chỉ dám dùng đôi gọng kính cận màu đen pha xanh thui, gọi là có chút chấm phá thui chứ không dám dùng nổi bật quá, gương mặt mình cũng không được xinh cho lắm nên không đủ tự tin mà.

IMG_2939

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Kinh doanh, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://taigamedidong247.com

Còn những người đứng tuổi một chút thì hay chọn những chiếc gọng kính cận không phải là loại tròn hẳn nhưng cũng không phải là loại bản to hẳn. Nó là loại ở giữa của hai loại trên, nhìn vẫn trẻ trung mà không bị già nhưng vẫn có chút gì đó đứng đắn. Những người này thường là đi làm rùi nên cần có độ đứng đắn để đi làm nên kính cận cũng phải nhìn nghiêm túc một chút, không thể mải chơi quá được. Đi làm như thế người ta nhìn vào đánh giá mình làm việc không chín chắn thì cũng không nên chút nào.

Filed in: Kinh doanh Tags: , ,

You might like:

Khi chúng ta đi mua bánh trung thu có cần đeo kính cận không Khi chúng ta đi mua bánh trung thu có cần đeo kính cận không
Người dùng nói gì về việc sử dụng kính cận khi làm việc Người dùng nói gì về việc sử dụng kính cận khi làm việc

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.