Mitsubishi Pajero Sport

Phiên bản 1 cầu đi kèm với hộp số tự động 4 cấp lNVECS-ll với chế độ điều khiển thể thao hướng đến các khách hàng sử dụng xe chủ yếu trên đường đô thị với những ưu điểm của một xe SUV gầm cao, khoang hành khách rộng rãi, nội thất linh hoạt và sựtiện dụng của hộp số tự động. Hộp số tự động thông minh INVECS-II của Mitsubishi đã gây được ấn tượng với người tiêu dùng qua mẫu xe Grandis với khả năng chuyển số êm ái và phù hợp với phong cách thiet bi dinh vi của người điều khiến. Ngoài ra,chế độ điều khiển thể thao trên xecho phép người lái chủ động chọn vị trí số để vận hành, mang đến cảm giác sang số thú vị chỉ với thao tác đơn giản ngay trên hộpsố tựđộng.

Trong buổi lái thử xe quy mô tại Tp.HCM, Mitsubishi Pajero Sport tạo được ấn tượng tốt với động cơ mạnh mẽ, tăng tốc tốt, khả năng vào cua chắc chắn nhờ hệ thống treo cải tiến và đặc biệt là khả năng vận hành định vị ô tô trên địa hình xấu rất tốt Ngoài ra, với bán kính quay vòng 5,6m, Pajero Sport tỏ ra khá linh hoạt trong điều kiện đường sá chật hẹp.

Đặc biệt, trong buổi lễ ra mắt chiẽc Mitsubishi Pajero Sport còn có sự tham gia giao lưu và biểu diễn của ông Hiroshi Masuoka-cựutay đua từng 2 lần liền giành danh hiệu vô địch cuộc đua Dakar Ral ly thiet bi dinh vi xe may vào các năm 2002 và 2003. Chính những thành công vang dội tại cuộc đua Dakar Rally đã giúp Pajero được vinh danh là “Vua sa mạc”.Được biết ông Hiroshi Masuoka cũng chính là người đă đóng góp vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát triển và thử nghiệm mẫu xe mới này.

Với thiết kế hoàn toàn mới nhưng vẫn kế thừa một số ưu điểm của chiếc Pajero huyền thoại, Mitsubishi Pajero Sport được kỳ vọng có thể trởthành một đối thủ nặng ký của Toyota Fortunervà Ford Everest trên thị trường nội địa.

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Game mobile tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Ô tô Xe máy

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.