Máy tính xách tay Laptop cũ HP Elitebook Folio 9470m uy tín giá rẻ

Model Elitebook Folio 9470 là một chiệc laptop cũ giá rẻ mà Hoàng Tùng chúng tôi giới thiệu tới quý vị trong mục này là phiên bản nâng cấp đặc biệt nhất từ nhà sản xuất HP cho dòng máy laptop Folio 9470, chủ đạo hãng tập trung vào cấu hình của máy cao cấp hơn cho những người dùng có nhu cầu cao.

Máy tính xách tay Laptop cũ HP Elitebook Folio 9470m uy tín giá rẻ

Laptop cũ HP Elitebook Folio 9470m như mới giá rẻ, cao cấp cấu hình khủng

Đây là một chiếc máy UltraBook có kiểu dáng cực đẹp, thiết kế tinh tế và sang trọng nhất, không khỏi khiến các bạn muốn sở hữu nó ngay. Máy tính Laptop cũ HP Elitebook Folio 9470m cũ nhập khẩu chính hãng của chúng tôi, là dòng SP Business ( danh cho gới Doanh nhân ) của hãng sản xuất HP.

Không chỉ mỏng manh, mà máy này còn được thiết kế cùng với bộ khung siêu bền bỉ và rất chắc chắn. Sản phẩm này cũng đã được trải qua 7 bài test chính xác theo tiêu chuẩn của quân sự mỹ MIL-SPEC như khả năng chống bám bụi, sốc, và chống rung cùng điều kiện làm việc với nhiệt độ khắc nghiệt nhất. Khác với các cấu hình thông thường nhất, thì phiên bản Laptop HP Elitebook Folio Core i7 này được trang bị bộ chíp xử lý Core i7 3770 cao cấp.

Công ty bán laptop cũ hp cấu hình cao cấp

Hệ thống bộ nhớ Ram cũng được hãng nâng cấp chủ động từ 4Gb lên đến 8Gb, và ổ cứng cũng đã được bổ xung gấp hai lần ( 240Gb SSD ) so với phiên bản trước đó các bạn ạ. Với dòng sản phẩm Laptop cũ này của hp, mọi lời khen ngợi về nó đã trở lên thừa thãi. Mời quý khách hàng đón xem chi tiết về thông số của cháu nó tại Hoàng Tùng Laptop nhé.

Chủ đề Điện máy nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại http://taigamedidong247.com

Filed in: Điện máy

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.