Man buộc tội giết người sau khi chụp đường cơn chiến cơ huyền thoại

Tony Torrez, 32 tuổi, đã bị buộc tội với cái tai game chien co huyen thoai chết của Lilly Garcia, người đi từ tai game chien co huyen thoai trường về nhà ở Albuquerque với cha và anh trai

FBI chuyên Carol Lee, trái, và cảnh sát trưởng Albuquerque Gordon Eden nói chuyện với giới truyền thông vào ngày thứ Tư.

Một người đàn ông 32 tuổi đã bị buộc tội giết người trong một vụ nổ súng đường rage ở New Mexico, để lại cô gái đã chết bốn tuổi.

Cảnh sát cho biết Tony Tải game chiến cơ huyền thoại chuyển nhượng mùa hè năm 2015  Torrez đã bị bắt hôm thứ Tư trước cái chết của Lilly Garcia.Thông báo về việc bắt giữ và cáo buộc được đưa ra một vài giờ sau khi cảnh sát cho biết một người quan tâm đã bị bắt giam sau khi chụp hôm thứ Ba trên một đường cao tốc ở Albuquerque.

tai game chien co huyen thoai

Lilly đã thiệt mạng sau khi một maroon hoặc đỏ đậm Toyota sedan kéo lên bên cạnh xe bán tải của cha cô và bắn vào chiếc xe khi họ đang lái xe dọc theo liên Tải game chiến cơ huyền thoại tác dụng không thể ngờ  bang 40 trên đường từ trường về nhà, cảnh sát cho biết. Lilly đang ngồi ở hàng ghế sau với anh trai bảy tuổi của mình.

Những kẻ tấn công và gia đình Garcia đã đi về phía Tây khi một chiếc xe kéo lên đến khác và các game bắn súng đã nổ súng, cảnh sát cho biết.

Hiện vẫn chưa rõ điều gì đã dẫn sự việc leo thang.

Cảnh sát phát hành một bản ghi âm cuộc gọi 911 từ điều tra của họ. Trong cuộc gọi khoảng phút dài, một người đàn ông được nghe cảnh báo người vận hành một chiếc xe tải nhỏ màu đỏ dừng lại ở mức trung bình là trên xa lộ và nói rằng một người đàn ông xuất hiện để tổ chức một đứa trẻ không phản hồi.

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Thời trang tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Thời trang Tags: 

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.