Mạc khải giám sát Snowden lái xe Vương quốc Anh và Hoa Kỳ đánh bài online

Dự thảo luật này sẽ tăng cường quyền hạn danh bai  online moi nhat giám sát của chính phủ Anh như Mỹ làm danh bai online moi nhat việc để hạn chế thu thập dữ liệu NSA sau đây gọi tố giác của cho cuộc tranh luận

Tố cáo Mỹ Snowden qua video từ Moscow về Hiệp ước Quốc tế về các Quyền riêng tư, bảo vệ chống giám sát không đúng cách và bảo vệ người tố cáo trong <br> New York tố cáo Mỹ Edward Snowden cung cấp những nhận xét thông qua liên kết video từ Moscow để tham dự tại một cuộc thảo luận về một quốc tế Hiệp ước về quyền riêng tư, bảo vệ chống giám sát không đúng cách và bảo vệ người tố cáo tại Manhattan, New York ngày 24 tháng Chín năm 2015. Sự kiện này được tổ chức bởi nhóm vận động toàn cầu Avaaz, đã được tổ chức trùng với Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.  REUTERS / Andrew Kelly

Trong khi ở những nỗ lực khiêm tốn của Mỹ đã được thực hiện để hạn chế quyền hạn của NSA trong sự trỗi dậy của Edward Snowden tiết lộ giám sát, Vương quốc Anh đang đi theo cách khác.

Chính phủ Anh hôm thứ Tư công bố dự thảo pháp luật về giám sát, phản ứng của nó với các tài liệu được tiết lộ bởi Snowden đến năm Guardian hai và một nửa trước đây tiết lộ quy mô của snooping bởi NSA và cơ quan chị em của nó ở Anh, GCHQ.

Dự thảo luật của Vương quốc Anh không chỉ củng cố trong bộ sưu tập dữ liệu số lượng lớn pháp Hướng dẫn chơi game làng vui chơi  luật nhưng nó thêm quyền hạn thậm chí xâm nhập hơn. Riêng tư, theo các cuộc thăm dò, là ít hơn của một mối quan tâm đối với người Anh hơn an ninh.

Dự thảo luật chạy đến 180 trang, nhưng một số trong những vấn đề quan trọng nhất là trái chưa được khám phá. Một trong những lỗ lớn nhất liên quan đến một vấn đề tiềm năng cho quan hệ Mỹ-Anh.

Cả NSA và GCHQ yếu dựa trên sự hợp tác từ các công ty truyền thông, các nhà cung cấp internet và một số nhóm phương tiện truyền thông xã hội. Kể từ khi Cách chơi game chắn vạn văn Snowden tiết lộ quy mô này, quan hệ giữa các cơ quan gián điệp và các công ty này đã bị căng thẳng, không nhất bằng việc tiết lộ rằng các cơ quan đã đột nhập vào công ty thông qua cánh cửa trở lại và lấy tư liệu.

Bạn có thể xem thêm bài viết trong mục Kinh doanh tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Kinh doanh Tags: 

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.