Lựa chọn màu trắng trong bài trí nhà cửa

Màu trắng là chỉ tất cả ánh sáng trong quang phổ ánh sáng có thể nhìn thấy đều đồng thời tiến vào trong phạm vi thị giác, gọi là ánh sáng toàn sắc, là màu tượng trưng của ánh sáng.

Màu trắng là trừu tượng cuối cùng của màu sắc, đại diện cho cực dương của màu sắc trong màu sắc học thuộc màu không sắc, nhưng cũng có giá trị rất lớn, hơn nữa nó còn có chức năng không thể thay thể được, là màu sắc không lạc hậu và lỗi thời.

Đặc điểm, tính cách của thuộc tính màu trắng:

Những người có tính cách vui vẻ, đơn giản, nguyên tắc khi làm việc, thích thể hiện, ưa sự sạch sẽ, coi trọng cá tính và bản thân, đều thuộc người có thuộc tính và yêu thích đồ vật, bàn ghế màu trắng trong nhà. Màu trắng là màu sắc lý tưởng, vừa có cảm giác tươi sáng, vừa có vẻ lãnh đạm. Những người yêu thích màu sắc này luôn mang đầy ảo tường và có tính cách rất tốt.

Thuộc tính màu trắng và nhà cửa:

Màu trắng là thể tổng hợp của tất cả màu sắc, nó mang nhiều hàm nghĩa, vừa đại diện cho sự cao thượng, thuần khiết, hữu ái, vừa mang đầy màu sắc tưởng tượng. Có lúc khiến cho bạn cảm thấy giống như ánh mặt trời sáng lạn giữa mùa hè, có lúc lại giống như băng cứng lạnh giá của ngày đông giá buốt.

Nhà cửa của người có thuộc tính này nên rộng rãi, sáng sủa, đồ vật chủ đạo như bàn ăn, ghế gỗ đều được lựa chọn màu trắng. Chủ đề trang trí lấy màu trắng làm chủ đạo, về mặt phong cách nên cố gắng giàn lược, phóng khoáng.

Thông tin hữu ích bạn đang đọc có rất nhiều tại chuyên mục Kiến trúc Nội thất trong website http://taigamedidong247.com

Filed in: Kiến trúc Nội thất Tags: , ,

You might like:

Theme trang trí nhà cửa: sắc cam ấm áp Theme trang trí nhà cửa: sắc cam ấm áp
Xu hướng thiết kế phòng khách hiện đại Xu hướng thiết kế phòng khách hiện đại
Điều tiết độ sáng bóng vật liệu trong thiết kế nội thất Điều tiết độ sáng bóng vật liệu trong thiết kế nội thất
Các mối quan hệ trong gia đình với vị trí bàn ăn Các mối quan hệ trong gia đình với vị trí bàn ăn

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.