Lịch sử hình thành xe Ford Transit Connect

Lịch sử hình thành xe Ford Transit Connect

Xe Ford Transit Connect là một tiện khá được ưu chuông tại Âu Mỹ. Là dòng xe tải nhỏ được bán ở Hoa Kỳ và ở Canada từ năm 2009. Tuy nhiên mãi đến năm 2002 khi Công ty Ford Motor tung ra chiếc xe đầu tiên. Các công ty liên doanh và công ty con của Ford tại Thổ Nhĩ Kỳ và Romania đã nghiên cứu và bát đầu xây dựng dòng xe Ford Transit hộp, sau đó mới xuất khẩu và đưa ra thị trường thế giới.

Dòng xe tải nhỏ gọn

Transit Connect được phát triển bởi Ford châu Âu, thay thế cho xe tải nhỏ Ford Courier vốn đã được bán trên thị trường từ năm 1991. Trước kia cá dòng xe tải nhỏ gọn được thiết kế khoang hành khách và hàng hóa riêng biệt, không giống như các dòng xe Fond Transit bây giờ được thiết kế liền nhau. Mô hình bánh trước ổ đĩa này được củng cố bởi các nền tảng tương tự được tìm thấy trong chiếc xe Ford Focus và được hỗ trợ bởi một 2,0-lít (121 inch khối) động cơ xăng inline-bốn xi lanh được ghép nối với 4 hộp số tự động với overdrive hay 5-tốc độ truyền dẫn sử dụng. Chỉ có hộp số tự động được bán ở Bắc Mỹ. Trong một số thị trường, có dòng một 1,8-lít (110 inch khối) động cơ turbo-diesel cũng được cung cấp.

Ở châu Âu và các nơi khác, các dòng xe Ford Transit Connect được bán trên thị trường là cả một bảng điều khiển xe tải nhỏ và xe vận tải. Chỗ ngồi tối đa của dòng xe này là năm người và chiếc xe được gọi là Tourneo Connect.

lich-su-hinh-thanh-xe-ford-transit-connect-2

Mô hình xe đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Tại Bắc Mỹ, các dòng xe Ford Transit Connect được bán với 2 dạng xe tải nhỏ chở hàng hoặc xe tải nhỏ chở khách, và là vị trí để cạnh tranh với Chevrolet HHR và không còn tồn tại Chrysler PT Cruiser. Tuy nhiên, khi các Connect Transit rời nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ đến với Hoa Kỳ, thì được sử dụng chủ yếu vào mục đích chở khách với chỗ ngồi và đai an toàn thiết kế ngay trên mỗi ghế.

Transit Connect được c trong năm 2009, ngay khi nó đã được chuẩn bị sẵn sàng cho xuất khẩu Bắc Mỹ. Động cơ của chiếc xe này có một đầu nhôm và khối với một ống xả gang và trục khuỷu. Với bốn van mỗi xi lanh piston được làm bằng nhôm đúc với các thanh kết nối sử dụng vật liệu kim loại bột. Động cơ có tỷ số nén 10 trên 1 và được đánh giá ở 136 mã lực tại 6.300 rpm và 128 foot-pound mô men xoắn cực đại tại 4.750 rpm.

Tổng kích thước

Xe Ford Transit 2012 loại Connect có chiều dài cơ sở 114,6 inch và dài 180,6 inch, rộng 70,7 inch và 79,3 inch cao. Khi được cấu hình như một chiếc xe tải nhỏ, Connect Transit cung cấp 65,1 feet khối lượng hành khách, mở rộng đến 132,1 feet khối trong van chở khách.

Khối lượng hàng hóa là 129,1 feet khối phía sau hàng ghế phía trước trong xe chở hàng và 78,4 feet khối phía sau hàng ghế hành khách thứ hai trong van chở khách. Với hàng thứ hai chỗ ngồi xếp lại, hàng công suất tăng lên đến 118,7 feet khối trong van chở khách. Chiếc xe này có sức kéo £ 1600 và một đánh giá trọng lượng xe gộp £ 5005 cho các van chở hàng và £ 4965 cho các van chở khách.

lich-su-hinh-thanh-xe-ford-transit-connect-1

Kinh tế và tính năng

Tại thị trường Châu Âu giá xe Ford Transit Connect bán lẻ từ 21.810 $, là dòng xe tiết kiệm nhiên liện nhất hiện nay. Chiếc xe này có hộp động cơ 4 số tự động và cung cấp đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn như điều hòa không khí, hệ thống loa, một âm thanh stereo AM / FM với hai loa,…

Ngoài ra xe Ford Transit Connect còn được trang bị hệ thống SYNC giúp lái xe dễ dàng điều khiển xe bằng giọng nói.

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Ô tô Xe máy tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Ô tô Xe máy Tags: 

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.