Legoland – Công viên giải trí độc đáo tại Malaysia

Công viên giải trí Legoland được xây dựng từ nghệ thuật xếp hình lego rất được trẻ em trên các nước yêu thích. Để khám phá loại hình công viên độc đáo này, bạn không cần phải đến Mỹ, Đan Mạch, Anh hay Đức…Mà có thể đến với Malaysia, tham quan công viên xếp hình lego Legoland.

Legoland – Công viên giải trí độc đáo tại Malaysia

Các công viên lego mang đến sự tưởng tượng vô cùng phong phú cho trẻ em. Những con thú, những lỳ quan, một thế giới mơ mộng thần tiên cho con trẻ.

>>>Xem thêm: Tour du lịch Thái Lan từ Hà Nội 2016Du lịch Singapore từ Hà Nội<<<
Các loại khủng long, huơu cao cổ, lạc đà, tê giác len lỏi vào trí tưởng tượng của trẻ em. Tất cả được xếp bằng lego, trông thật ngộ nghĩnh và đáng yêu giống như vừa được bước ra từ một bộ phim hoạt hình.
Công viên được chia thành nhiều khu vực. Trong đó khu vực Miniland của Legaland, các bé sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của các kỳ quan kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Những khu phố này đều có lối kiến trúc tỉ mỉ, không khác với các phiên bản thật, và còn rất sống động nữa.
>>Xem thêm: Tour Mộc Châu<<<
Khu vực Land ò Adventure lại tập trung rất nhiều những trò chơi phiêu lưu hấp dẫn như Đảo khủng long, Pharaoh. Đây là một không gian tuyệt vời của trí tưởng tượng cùng các mô hình ngộ nghĩnh, nơi bạn được trải nghiệm các không gian vui chơi bốn chiều cùng Lego Studio 4D. Ngoài ra, du khách cũng được trải qua những trò chơi vô cùng mạo hiểm.
Bạn sẽ được tha hồ thử qua rất nhiều trò chơi mạo hiểm đến trí tuệ như trò cứu hỏa, đua ô tô, đi tài lượn, trượt nước, biểu diễn các màn ảo thuật, vẽ tranh.

Kích thích khả năng sáng tạo của trẻ và tạo điều kiện để cha mẹ và con cái có thể cùng vui chơi và phối hợp với con cái có thể lưu lại những kỷ niệm rất đẹp với nhau.
Công viên rộng, không gian để các con vui chơi cả ngày không biết mệt, cả nhà có một album ảnh cực đẹp và sáng tạo.

Thông tin hữu ích liên quan đến Du lịch bạn có thể xem nhiều tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Du lịch Tags: 

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.