Lập kế hoạch thường xuyên là việc rất hữu ích

Tôi cũng yêu thích những cuộc thám hiểm như mọi người nhưng tôi không hoang phí tiềm năng hoặc bỏ dở các mục tiêu bằng cách ngồi một chỗ và chờ đợi những gì sẽ xảy ra với mình. Cuộc đời không phải là một cuộc diễn tập. Chúng ta chỉ có một cuộc sống và nếu không nỗ lực hết mình thì không bao giờ có cơ hội thứ hai để làm lại nữa.

Đó cũng là một trong những lý do tại sao vợ chồng tôi luôn vạch ra kế hoạch cho những gì chúng tôi sắp làm. Chúng tôi luôn chuẩn bị mọi thứ trong cuộc sống, kể cả cho một cuộc dạo chơi. Chúng tôi vạch ra lịch trình cụ thể về nơi mà chúng tôi sẽ tới, những cửa hàng mà chúng tôi sẽ dừng chân và những nơi mà chúng tôi sẽ dùng bữa.

Hầu hết những người đi du lịch chỉ lên kế hoạch sơ bộ khi quyết định đi tới đâu đó. Họ tới sân bay rồi Vinhomes Golden River bay thẳng tới nơi họ muốn đến mà không dành thời gian để nghĩ xem nên làm gì trước, làm gì sau. Họ không biết rằng họ đã lãng phí một khoảng thời gian lớn trong ngày.

Ngược lại, mỗi khi đi du lịch đâu đó, vợ chồng tôi phân công nhiệm vụ rõ ràng. Vì thế, chúng tôi có thể nhanh chóng làm các thủ tục bay. Và trong khi những người đi du lịch khác đang loay hoay xem phải lấy hành lý ở đâu thì chúng tôi đã ra khỏi sân bay và đi đến nơi chúng tôi cần đến.

Lập kế hoạch thường xuyên là việc rất hữu ích. Chúng tôi tận dụng tối đa từng giây phút. Bởi vậy, chúng tôi đi được rất nhiều nơi so với mọi người.

Việc vạch ra kế hoạch cụ thể mang lại rất nhiều lợi ích, hãy nghĩ về sức mạnh của việc lập kế 

http://taigamedidong247.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Mẹ và Bé hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Filed in: Mẹ và Bé Tags: 

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.