Làm thế nào để đăng ký liên thông Cao Đẳng Dược?

Hình thức học liên thông Cao Đẳng Dược ngày càng trở nên phổ biến hiện nay, nhưng những thủ tục đăng ký học liên thông thế nào? Cùng tìm hiểu để biết thêm nhé!

Theo như thông tư 55 của Bộ GD & ĐT được ban hành vào cuối nắm 2012 vừa qua có quy định việc học liên thông lên CĐ, ĐH chính quy thì bắt buộc các thí sinh phải tham gia kì thi tuyển đầu vào như các thi sinh thi CĐ, ĐH khác. Nhưng quy chế này lại gặp nhiều phản ứng trái chiều từ phía các thí sinh lẫn các trường xét tuyển liên thông vì vậy để đảm bảo thuận tiện cho cả hai thì ngày 04-06-2015 các trường có thể tự tổ chức tuyển sinh liên thông theo hình thức tự chọn của trường mình sao cho phù hợp nhất.

Liên thông cao Đẳng Dược

Cách thức đăng ký học liên thông Cao Đẳng Dược

 

Mặc dù đã có những quy định để giúp cho các thí sinh có thể dễ dàng hơn trong việc học Liên thông Cao Đẳng Dược  nhưng  các trường vẫn phải tuân theo những quy định nằm trong khuôn khổ của Bộ GD & ĐT

  • Các trường cao đẳng, đại học chỉ được phép mở tối đa là hai lần liên thông trong một năm
  • Các trường cao đẳng, đại học xét tuyển liên thông phải tuân theo những quy định liên thông không được gây ảnh hưởng đến quy định chung về các kì thi quốc gia, các đợt thi CĐ, ĐH hệ chính quy khác

>> Xem thêm: trường cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu

  • Trong ngành Cao Đẳng Dược thì cần xét các đợt tuyển sinh liên thông cao đẳng phải trùng với những môn có trong đợt thi tuyển sinh theo hình thức thi CĐ hệ chính quy.
  • Danh sách các thí sinh trúng tuyển phải đạt 5 điểm trở lên trong 3 môn thi chính quy

trường cao đẳng dược hà nội  hàng năm xét tuyển số lượng lớn các thí sinh đăng ký học liên thông, đáp ứng nhu cầu ấy nhà trường đã không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng đào tạo cũng như chất lượng cơ sở vật chất để đạt được hiệu quả tốt nhất!

website http://taigamedidong247.com cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Game mobile.

Filed in: Giáo dục Tags: , ,

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

One Response to "Làm thế nào để đăng ký liên thông Cao Đẳng Dược?"

  1. Tran Khuyen says:

    Làm thế nào để đăng ký liên thông Cao Đẳng Dược?

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.