Kinh nghiệm phượt miền Tây sông nước bằng xe máy

Vài năm trở lại đây, phượt đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ. Rất nhiều những hội nhóm được lập ra với mục đích phượt, trải nghiệm những vùng đất mới và miền Tây sông nước là một trong những điểm đến không thể tuyệt vời hơn đối với dân phượt. Bài viết dưới đây không hẳn là những kinh nghiệm quý giá nhưng hy vọng nó sẽ giúp bạn được phần nào trong chuyến đi phượt về miền Tây sông nước của bạn.

1.Chuẩn bị

Về khâu chuẩn bi cho chuyến đi tôi đã rất nhiều lần viết ở các bài kinh nghiệm đi phượt ở các vùng khác. Bạn có thể đọc thêm các bài viết đó để tham khảo. Đi phượt ở đâu cũng vật thôi. Tùy vào thời tiết và khí hậu của từng vùng để chuẩn bị cho mình những món đồ, quần áo phú hợp nhất cho chuyến đi.

2.Phương tiện

Về phương tiện thì chúng ta đề cập trên tiêu đề là về phượt bằng xe máy, tuy nhiên nhiều chuyến đi bạn cũng cần phải sử dụng ghe và đò thì mới có thể khám phá được miền Tây vì miền Tây là vùng có hệ thống sông ngòi, kênh rạch dày đặc và phương tiện giao thông đường thủy ở đây khá là phổ biến.

3.Đi đâu

Miền Tây có rất nhiều những địa điểm thăm quan thú vị có thể kể đến như

Cồn phụng ở Bến Tre. Đây là một trong những điểm du lịch khá lý thú cho bạn. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác thôn quê nhẹ nhàng, hay thăm những ngôi làng bình yên để tránh đi cái ồn ào cúa thành thị thì nơi đây sẽ là điểm đến thích hợp cho bạn. Bạn sẽ được hòa mình vào không khý cúa làng quê, ngắm nhìn những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay và thưởng nước dừa, thức uống phổ biến nơi đây.

Ngoài ra còn có thể kể đến các địa điểm như các khu miệt vườn, các khu chợ nổi…

Hãy đến và tự mình trải nghiệm miền tây nhé.

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Du lịch, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://taigamedidong247.com

Filed in: Du lịch Tags: 

You might like:

các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo
làm như thế nào chọn mua máy lọc nước Clean-sui đúng phương pháp ? làm như thế nào chọn mua máy lọc nước Clean-sui đúng phương pháp ?

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.