kiến trúc mang tính toàn cục được chú trọng tại Pháp Chung cư Linh Đàm

Ngoài Pa-ri các kiến trúc sư đô thị cũng như nhà đương cục đã có những hoạt động xây dựng đô thị mang tính chất toàn cục cho toàn bộ nước Pháp. Những vấn đề về cân bằng kinh tế – xã hội sinh thái đã được đặt ra.
Vì một sự thăng bằng đô thị cần có trong mạng lưới quy hoạch đô thị chung của Pháp đã thiết lập một số đô thị lớn cấp tỉnh như các thành phố mới Vô-đrây (gần Ru-ăng) Lil Ext (gần Lil) Lil đ’ Abô (gần Li-ông) và phố Ê-tăng đơ Bê (gần Mac-xây) chungcumuongthanhhanoi.com.
Hệ thống các khu dân cư mới kiểu cấp quận phát triển song song bên cạnh các thành phố cũ cũng được phát triển để tạo thành các đối trọng như các khu nhà ở lớn Grơ-nôp Ê-sia-rôl (vùng đô thị Grơ-nôp) Tu-lu-dơ Lơ Mia-rai (vùng đô thị Tu-lu-dơ) và Ê-vru-vin Xanh Kler (ở thành phố Can). Trong các khu nhà ở lớn trên siêu quần thể Tu-lu-dơ Lơ Mia-rai vào loại có nhiều đặc điểm đáng nghiên cứu vì nó ra đời sớm và hiện nay vẫn đang tiếp tục được xây dựng.
Tu-lu-dơ Lơ Mái-rai – xây dựng gần thành phố Tu-lu-dơ 35 vạn dân – dự kiến có 5 khu vực mỗi khu vực cư trú được 20 nghìn dân. Cho đến nay 3 khu vực Ben-phông-ten Rây-ner và Mia-rai trong 5 khu vực dự kiến đã được xây dựng hoàn tất các khu vực ở này được trang thiết bị thêm các công trình văn hóa – xã hội cửa hàng siêu thị trung tâm tôn giáo các trường đại học.
Các kiến trúc sư G. Căng-đi-lix. A.I-ô-xich S.Butx tác giả của các khu nhà trên không những đã đối mặt với những vấn đề đô thị Pháp trong những năm 1960 mà còn phải tiếp tục giải quyết các vấn đề mới nảy sinh do hoạt động xây dựng không chỉ tiến hành trong một thời gian ngắn.
Các vấn đề lô gích của cấu trúc quy hoạch sự bảo vệ trọn vẹn môi trường sống việc đa dạng hóa và linh hoạt hóa các đơn vị ở việc kết hợp hài hòa hệ thống không gian kín và hở Việc tổ chức và quan niệm lại một cách đúng đắn không gian giao tiếp giữa người với người đã được đặt ra trong quá trình thiết kế và xây dựng. Các khối nhà ở ở đây được phối kết nhau thường lấy phòng sinh hoạt chung làm khâu liên hệ trung tâm đã đạt được các hiệu quả về chức năng sử dụng cũng như thẩm mỹ tạo hình đáng chú ý. Tuy vậy thành phố mới đặt quá xa thành phố cũ.
Văn minh xây dựng đô thị phương Tây nói chung sở dĩ có những biến chuyển đáng chú ý như trên là do hoạt động văn hóa nghệ thuật này đã phải đối mặt với những vấn đề đau đầu từ những thời kỳ trước đó đó là do nó còn được tiến hành dựa trên cơ sở của những lý thuyết kết tinh nên bởi sự đòi hỏi của cuộc sống và dựa trên một cơ sở thực tiễn khắc nghiệt nhưng cũng không kém phần phong phú đa dạng.

Thông tin hữu ích liên quan đến Nhà đất bạn có thể xem nhiều tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Nhà đất Tags: 

You might like:

cơn sốt nhà đất nhìn từ khía cạnh quy hoạch cơn sốt nhà đất nhìn từ khía cạnh quy hoạch
Chân dung Lê Thanh Thản đại gia hút điếu cày đi Roll Royce Chân dung Lê Thanh Thản đại gia hút điếu cày đi Roll Royce
ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ HH1 -HH2 – VP6 Linh Đàm ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ HH1 -HH2 – VP6 Linh Đàm

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.