Kia Forte cũ mức giá vô cùng hợp lý

Kia Forte ngay từ khi được tung ra đã có một lợi thế vô cùng mạnh. Đó chính là giá cả. Sở hữu một mức giá vô cùng hợp lý. Mang lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn trên thị trường xe hơi. So với các dòng xe cùng phân khúc của các đàn anh mang thương hiệu đình đám thì Forte cũng không kém cạnh gì từ nội ngoại thất cho đến động cơ vận hành. Chỉ khác nhau vấn đề thương hiệu mà thôi. Tuy nhiên xòng xe Hàn đang ngày càng được ưu chuộng và tin tưởng hơn rất nhiều. Kia chính là sự thành công đáng kể đến cho dòng xe oto xứ sở kim chi.

Anycar công ty chuyên kinh doanh xe đã qua sử dụng với uy tín là thương hiệu số 1 hàng đầu trong ngành kinh doanh oto cũ. Các loại xe đều được kiểm chứng vô cùng cẩn thận khi trao tay cho người sử dụng. Sở hữu một mức giá là vô cùng hợp lý Kia Forte các phiên bản khác nhau có một mức giá khác nhau và đều có chất lượng không kém cạnh gì xe mới.

kia forte

Báo giá xe Kia Forte cũ tại công ty Anycar:

  • Kia Forte SLI 1.6AT 2009 với giá 499 triệu.
  • Kia Forte SX 1.6AT 2010 với giá 462 triệu.
  • Kia Forte EX 1.6MT 2011 với giá 442 triệu.
  • Kia Forte S 1.6AT 2013 với giá 562 triệu.

kia forte

Sở hữu một mức giá vô cùng hợp lý, xe cũ nhưng chất lượng như xe mới quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt công ty có rất nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng tạo điều kiện tối ưu nhất cho khách hàng có mong muốn sở hữu một chiếc xe hơi.

Kết luận: Kia Forte cũ giá rẻ xứng đáng đồng tiền của người tiêu dùng Việt.

http://taigamedidong247.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Ô tô Xe máy hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Filed in: Ô tô Xe máy Tags: , ,

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.