khi Reagan đến

Theo một khía cạnh nào đó tình hình năm 1980 rất giống năm 1967. Nước Mỹ rơi vào tình trạng rối ren không định hình được tương lai cho con tàu đất nước. Tuy nhiên lần này không liên quan gì đến cuộc tàn sát vô nhân tính ở Việt Nam dự án Vinhomes Mỹ Đình. Thay vào đó chúng tôi mệt mỏi xếp hàng dài ở các trạm xăng tỷ lệ lạm phát tăng cao một nền kinh tế trì trệ và cảnh tượng người dân Mỹ vật vờ lưu trú tại Đại sứ quán Mỹ ở Tehran sau khi bị bắt trong suốt cuộc nổi dậy của Iran năm 1979.
Nhưng trên hết chúng tôi mất hết niềm tin với Tổng thống Jimmy Carter dự án Vinhomes The Botanica. Ông từng làm một làn gió mới thay thế cho thời kỳ ảm đạm của chính phủ Nixon nhưng sau 4 năm ở Nhà Trắng ông ấy dường như quá mệt mỏi. Carter trở nên bất lực trong vai trò lãnh đạo đất nước liền kề Vinhomes The Botanica. Tình trạng lạm phát một từ hoàn toàn mới trong cuốn từ điển kinh tế đã siết chặt cổ chính quyền của ông. Jimmy không đưa ra bất cứ giải pháp về kinh tế nào làm hài lòng người dân cho dù ông đã từng là một doanh nhân điều hành một doanh nghiệp nhỏ thành công và là Thống đốc của Georgia trước khi trở thành Tổng thống.
Nước Mỹ muốn thay da đổi thịt. Chúng tôi cần một nhà lãnh đạo với những ý tưởng cách tân ý chí kiên cường cũng như lý lẽ thuyết phục để thực thi thành công những ý tưởng đó.
Và cuối cùng Ronald Reagan là người đó Reagan có ba ý tưởng thật đơn giản. Đầu tiên là cắt giảm thuế để khối kinh doanh và doanh nghiệp thu được lợi nhuận. Thứ hai là tăng viện trợ cho quốc phòng và để củng cố an ninh quốc gia và buộc nước Nga Xô Viết phải tham gia vào một cuộc chơi tiêu tốn tiền bạc. Thứ ba là với sức mạnh phòng thủ giảm quy mô của chính phủ bằng bất cứ cách nào.

Xem thêm bài viết trong mục Nhà đất tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Nhà đất Tags: 

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.