Giày đá bóng Adidas X15+ Primeknit

Giay da bong co nhan tao Adidas X15 là đôi giày được Adidas làm ra để cạnh trạnh với các đôi giày có cổ của Nike với chiếc cổ của Techfit collar của mình. Adidas có vẻ thành công hơn so với Nike vì cổ Dynamic Fit của họ khiến cho người mang gặp vấn đề khi mang, điển hình như một số các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang sử dụng các dòng giày cao cổ của họ phải cắt đi phần cổ hoặc sử dụng phiên bản lưỡi gà truyền thống như: Andres Iniesta, Isco, Arturo Vidal, Cristiano Ronaldo và một số cầu thủ khác.

Giày đá bóng Adidas X15+ Primeknit

Giày đá bóng Adidas X15+ Primeknit

Đôi giay bong da Adidas X15+ Primeknit sẽ sử dụng công nghệ Primeknit cho toàn mặt upper giày. Lớp vải một mảnh được dệt trên bề mặt upper sẽ được tăng cường một lớp synthetic giúp tăng cường khả năng kiểm soát bóng trong điều kiện thời tiết ẩm ướt hoặc hanh khô.

Adidas X15+ Primeknit chi tiết

Giày đá bóng Adidas X15+ Primeknit 2

Hệ thống dây giày của Adidas X15+ Primeknit sẽ được làm trên phần cổ Techfit  thay vì lưỡi gà giống với Adidas Primeknit 2.0 trước đó.

Trên upper giày sẽ có công nghệ X-cage, Techfit collar. Sự kết hợp giữa Primeknit và Techfit collar sẽ tạo nên đôi giày có độ ôm và vừa vặn tốt nhất thế giới.

Adidas X15+ Primeknit vẫn sẽ sử dụng mặt đế cũ trên các đôi Adidas X15 khác có thể sử dụng được trên mặt cỏ FG/AG.

Về phần thiết kế, Adidas sử dụng hai màu chính là màu cam và màu đen với màu cam là màu chủ đạo và các chi tiết viền màu đen cùng với cổ Techfit. Em này đi với bộ quan ao bong da cam đen mới nhất thì ngon.

Adidas X15+ Primeknit sẽ tạo sự thoải mái nhất cho những cầu thủ luôn tạo sự đột biến trên sân để đánh thức khả năng săn bàn. Đôi giày sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 28/9/2015 và có giá bán lẻ 340USD. Đây là đôi giày phiên bản giới hạn nhưng sẽ xuất hiện với một số lượng lớn.

Xem thêm bài viết trong mục Thời trang tại website http://taigamedidong247.com

Một số cầu thủ sẽ trên chân đôi giày này vào UEFA Champions League trong tuần này sẽ là: Gareth Bale, Luis Suarez, Thomas Muller, Gabriel, và một số cầu thủ khác.

Filed in: Thời trang Tags: , , ,

You might like:

Cách bảo quản giày thể thao bạn những điều bạn chưa biết Cách bảo quản giày thể thao bạn những điều bạn chưa biết

One Response to "Giày đá bóng Adidas X15+ Primeknit"

  1. Chu Hong Tu says:

    Em này xử lý bóng thì chất đừng hỏi. Sút cũng khá tốt.

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.