Gamuda City đạt danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội.

Gamuda được biết đến là khu đô thị hiện đại và sầm uất bậc nhất tại Hà Nội hiện nay, cùng tìm hiểu rõ hơn về khu đo thị Gamuda nhé!

Gamuda City là một trong những khu đô thị mới được thuộc quận Hoàng Mai Thành phố Hà Nội. Khu đô thị mới được đầu tư với số tiền lớn lên đến 3 tỷ USD và được thực hiện bởi chủ đầu tư mang tầm cỡ quốc tế Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam.

Tại lễ trao giải thưởng “ Bất động sản Việt Nam 2015” vừa qua dự án chung cư  Gamuda City đã vinh dự đoạt giải thưởng “ Khu đô thị tốt nhất Hà Nội”. Lễ trao giải diễn ra ngày 17 tháng 08 năm 2015, sau khi sàng lọc kỹ càng và thẩm định nghiêm ngặt thì dự án khu đô thị khép kín Gamuda Gardens đã không chỉ đáp ứng những yêu cầu và tiêu chí đánh giá của giải thưởng mà còn vượt xa ngoài mong đợi. Những điểm nổi bật của dự án là quy mô lớn đảm bảo chất lượng thiết kế, tính thẩm mỹ cao, giá trị cốt lõi giàu tính nhân văn và môi trường sống xanh sạch đẹp văn minh.

biệt thự gamuda hiện đại

Biệt thự Gamuda sang trọng

>> Xem thêm: http://duangamuda.com.vn/san-pham/biet-thu-gamuda

Giải thưởng này có ý nghĩa to lớn cho không chỉ chủ đầu tư xây dựng Gamuda Land Việt Nam mà còn là minh chứng cho những đóng góp to lớn của độ ngũ cán bộ công nhân viên của công ty trong thời gian qua. Thành tựu này sẽ là một nguồn động viên lớn cho các cán bộ công nhân viên tiếp tục hoàn thiện Gamuda Gardens trở thành một khu đô thị chất lượng tốt nhất tại Hà Nội với đầy đủ những tiện ích và phong cách sống đẳng cấp.

khu đô thị sầm uất gamuda

Gamuda khu đô thị khẳng định đẳng cấp sống

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015 là một giải thưởng được tổ chức công bằng minh bạch với tiêu chí tự do. Giải thưởng này sẽ đánh giá được thực lực của các nhà đầu tư trong nước. Giải thưởng này bắt nguồn từ Thái Lan năm 2005 và sau đó lan rộng ra các nước Châu Á. Giải thưởng có ý nghĩa to lớn là nguồn động viên sâu sắc tới các doanh nghiệp trẻ trong nước, tham gia vào cuộc thi này các doanh nghiệp trẻ sẽ dựa trên các tiêu chí mà ban tổ chức đưa ra đánh giá, để nhìn nhận và học hỏi từ những công trình chất lượng và chủ đầu tư giỏi.

Khu đô thị Gamuda  là khu đô thị mới thu nhỏ sang trọng và đẳng cấp nhất khu vực miền bắc. Sau khi nhận được giải thưởng khu đô thị tốt nhất Hà Nội cho thấy hướng đi đúng đắn của nhà nước trong việc triển khai xây dựng khu đô thị này.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nhà đất tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Nhà đất Tags: , ,

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.