Du lịch Tây Ban Nha khám phá lễ hội phi ngựa qua lửa

Là một quốc gia nằm ở khu vực Châu Âu, Tây Ban Nha là quốc gia có rất nhiều các món ăn ngon cũng như các lễ hội hấp dẫn thường xuyên được tổ chức trong năm. Một trong số lễ hội đó phải kể đến lễ hội Phi Ngựa qua đống lửa, thường được tổ chức vào khoảng thời gian tháng 1 hàng năm.

Lễ hội phi ngựa qua lửa

>>>Xem thêm: tour 30 04 tu ha noidu lịch sapa tháng 1 được công ty du lich quoc te dai viet tổ chức

Lễ hội này có tên gọi là Luminarias, hàng năm được tổ chức ở thị trấn San Bartolome de Pinares vào ngày 16 tháng 1. Vào thời gian này thì có hàng ngàn người dân tụ tập ở thành phố để chứng kiến màn so tài trong lễ hội được diễn ra, trước lễ hội thánh Anthony vào đêm hôm trước thì lễ hội này được diễn ra. Đây là lễ hội tưởng nhớ đến vị thánh đã cai quản các loài động vật được con người thuần hóa ở Tây Ban Nha.
Theo sử sách ghi lại thì lễ hội này đã có từ cách đây 500 năm trước ở Tây Ban Nha, Thị trấn San Bartolome de Pinares nơi diễn ra lễ hội phi lửa này nằm cách thủ đô Madrid của Tây Ban Nha khoảng 100 km hướng lên về phía tây bắc của Tây Ban Nha.

Những diễn biến chính diễn ra Trong lễ hội cưỡi ngựa phi qua đống lửa đó là những người đàn ông địa phương, có thể là các thanh niên trai tráng hoặc những người đàn ông có sức khỏe tốt bắt đầu sẽ cưỡi lên lưng ngựa và tiến hành phi qua những đám lửa lớn.


Ở Tây Ban Nha thì Theo một quan niệm truyền thống, Người dân đất nước này họ luôn có niềm tin vào khói và lửa sẽ giúp cho các loài động vật thanh tẩy, và còn một điều thú vị nữa là họ những người dân đồng thời cho rằng những con vật nuôi sẽ không hề cảm thấy bản thân bị đau đớn mà ngược lại chúng sẽ được bảo vệ vào những năm mới tiếp theo của cuộc đời.

Chủ đề Game mobile bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Du lịch Tags: 

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.