Du lịch đảo Hòn Dấu

Đảo Hòn Dấu một địa điểm du lịch rất được ưa chuộng. quan linh  Có rất nhiều vị khách cả trong và ngoài nước dành những từ ngữ mĩ miều để miêu tả về đảo Hòn Dấu. áo lính  Đây được coi là một món quà vô giá mà mẹ thiên nhiên ưu ái dành tặng cho Hải phòng. áo rằn ri  Cùng nhau khám phá những nét thú vị của hòn đảo này nhé.

Image result for đảo hòn dấu

Chỉ mất khoảng 20 phút là đã có thể từ đất liền đặt chân lên đảo. Nơi đây thu hút du khách với những nét hoang sơ tĩnh mịch vốn có. Bạn có thể từ bến Nghiêng để ra đảo bất cứ khi nào. Đầu tiên hãy ghé thăm rừng nguyên sinh ở đảo Hòn Dấu. Thường trên các hoàn đảo khác ở nước ta loài cây đặc trưng nhiều là dừa hay phi lao. Nhưng tại Hòn Dấu khống phải là những loại cây ấy mà lại là những gốc cây si cổ thụ vô cùng lớn, vài người ôm không kín. Dưới những tán cây cổ thụ to lớn có những dây leo chằng chịt từ dưới lên trên. Rồi có những chùm rể si rủ xuống trông mới đẹp làm sao. Mỗi cây một cách sống ấy mà lại ghép lại với nhau tạo nên một khung cảnh hết sức thơ mộng. Rừng nguyên sinh ở đây có ba tầng thực vật. Những cây cổ thụ to lớn, những loài cây thân leo, thân thảo, thân bò rất dễ đi vào lòng khách du lịch. Tiếp đến là đèn Hòn Dấu. Đây là một điểm mới lạ đối với du khách, nó có tuổi thọ lên đến vài trăm năm. Đây được mạnh danh là mắt ngọc của Tổ quốc ta. Cây đèn cao vút lên không trung, trên cùng là ngọn hải đăng. Bao lượt tàu thuyền khi nhìn thấy ngọn hải đăng ở đảo Hòn Dấu ấy là biết đã trở về quê hương. Cũng đã có rất nhiều du khách đặt bước những bước chân lên bậc thang ở cây đèn Hòn Dấu này.

Chủ đề Du lịch bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://taigamedidong247.com

Filed in: Du lịch Tags: 

You might like:

các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo
làm như thế nào chọn mua máy lọc nước Clean-sui đúng phương pháp ? làm như thế nào chọn mua máy lọc nước Clean-sui đúng phương pháp ?

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.