Đổi mới ứng dụng Note trên iOS 9

Những gì mà iOS 9 mang lại cho người sử dụng còn nằm trong những ứng dụng có sẵn của Táo trên mỗi sản phẩm thông minh của mình. Một trong những ứng dụng iphone 6s plus giá rẻ đó chính là Note. Note được ngưởi sử dụng dùng khá nhiều khi họ sở hữu một chiếc smartphone. Tuy nhiên, nếu bạn đã quá chán ngán với giao diện cũ thì bạn sẽ thấy khác khi sử dụng Note trên bản cập nhật hệ điều hành mới của Apple vì sự đổi mới đáng kể đến từ Táo.

Đổi mới ứng dụng Note trên iOS 9
Nếu như trước đây trên hệ điều hành cũ, bạn mở ứng dụng Note trên chiếc iPhone 5 của mình và dần cảm thấy chán vì Note vẫn chỉ là Note mà thôi. Note trên bản iOS dưới 9 vẫn không có nhiều sự đổi mới. Kiểu phông chữ vẫn là kiểu cũ và đương nhiên là giá iphone 6s nó cũ rích. Chưa kể đến việc nó không có dạng Note List mà chỉ đơn giản là một trang giấy để bạn ghi những gì cân ghi, không có chế độ đánh dấu tích. Thường nếu muốn sử dụng tính năng này, người dùng lại buộc phải tải ứng dụng bên thứ ba và điều này chẳng hay chút nào.

Đổi mới ứng dụng Note trên iOS 9

Nhưng đế iOS 9 thì đã khác. Vẫn là cái Note đó trên chiếc iPhone 5 tuy nhiên phong phú hơn do Apple tích hợp nhiều phông chữ khác nhau, đa dạng cho người sử dụng được lựa chọn. Không chỉ có vậy, nếu bạn muốn những ghi chú dạng đánh dấu tick thì giờ Note trên iOS 9 đã có và người dùng không cần phải tải về từ App Store như trước nữa. Những điểm mới trên Note của iOS 9 đã giúp khá nhiều người sử dụng có được niềm vui.
Thật vậy, địa chỉ sửa điện thoại iphone uy tín sẽ rất chán nếu Note trên chiếc iPhone của mình chẳng hơn gì ngoài một nơi để ghi chép. Cần phải có những đổi mới tạo sự mới mẻ và thông minh hơn cho những ứng dụng và Apple đã làm được điều đó.

Với đội ngũ viết bài cho chuyên mục Công nghệ hùng hậu, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích khác khi xem tại http://taigamedidong247.com

Filed in: Công nghệ Tags: , ,

You might like:

Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ? Chọn sắm đồ chơi gỗ ở quốc gia nào ?
các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ các mẫu đồ chơi trẻ em nhật bản hấp dẫn trẻ nhỏ
phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn phương pháp chọn đồ chơi nhật bản cho con? trí tuệ hơn
Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo Con nhanh nhẹn, sáng tạo nhờ vào đồ chơi trẻ em nhật bản hoàn hảo

Leave a Reply

Submit Comment
© 2017 Tải game di động. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.